Top 4 chức năng hoàn hảo của ghế massage đa năng tokuyo

Một điều mà rất nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn trước lúc mua những chiếc ghế massage đấy là dòng ghế có thực sự cần thiết để cải thiện sức khỏe bản thân, hay liệu những chức năng của nó có thực sự hữu ích hay không ?

Hãy cùng tokuyo tìm hiểu rõ hơn về vấn đề còn nhiều thắc mắc này nhé.

Các chức năng lý tưởng của 1 sản phẩm ghế massage tốt

– Các chương trình massage tự động: bạn chỉ muốn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, ngồi vào ghế và bật lên một chế độ tự động yêu thích để thư giãn cảm giác thoải mái. Với một dòng ghế massage toàn thân tốt ngày nay thì có đa dạng các chương trình massage là điều vô cùng cần thiết.

Đặc biệt, với các sản phẩm ghế massage của nhãn hiệu tokuyo có rất nhiều chế độ massage tự động cho bạn lựa chọn như “Tái tạo năng lượng”, “Thư giãn”, “Nhẹ nhàng”, “Áp lực sâu”, “Massage theo điệu nhạc”, “Phục hồi”,… và nhiều chương trình hữu ích khác.

– Vận dụng công nghệ sử dụng con lăn 3D: công nghệ này giúp cho quý khách có thể điều khiển được con lăn hoạt động một cách linh hoạt và hiệu quả nhất; bạn có thể điều khiển độ rộng, độ dài của con lăn sao cho tác động của con lăn rộng hơn, sâu hơn, để bạn có trải nghiệm lý tưởng nhất trên các chiếc ghế massage.

– Dùng máy quét và dò tìm huyệt đạo: bên cạnh việc ứng dụng công nghệ con lăn 3D mới nhất, việc sử dụng máy quét và dò tìm huyệt đạo sẽ trở nên thuận tiện và chính xác đến từng huyệt đạo cụ thể. Điều đó có nghĩa là những huyệt đạo dù là nhỏ nhất trên cơ thể bạn cũng sẽ được xác định và xoa bóp, bấm huyệt vào vị trí đấy, kích thích những tế bào cảm giác nhạy cảm ở huyệt đạo, mang lại hiệu quả cao trong giai đoạn thư giãn cũng như cải thiện sức khỏe người mua.

Một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc massage huyệt đạo đấy là chiếc ghế massage đa năng TC 710 của tokuyo. Công nghệ quét và dò tìm huyệt đạo ưu việt trên từng cơ thể, giúp cá nhân hóa quá trình massage tối ưu.

– Chế độ massage không trọng lực: công nghệ massage này lấy cảm hứng từ công nghệ không trọng lực của NASA, trên cơ thể con người có các vị trí “không trọng lực” sẽ là vị trí massage hoàn hảo nhất, giữ cho phần lưng và bắp đùi ở 1 tư thế thoải mái nhất, bởi thế giai đoạn massage đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện giờ, gần như những sản phẩm ghế massage toàn thân của tokuyo đều đã được áp dụng các công nghệ massage hiện đại hàng đầu nêu trên, ngoài tác dụng khiến người dùng cảm thấy thư giãn, thoải mái trong giai đoạn sử dụng, nó còn có tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe trong khoảng thời gian dài, hỗ trợ điều trị các căn bệnh liên quan tới xương khớp, tuần hoàn 1 cách hiệu quả.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.