Đặc điểm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng

Ngày đăng 21/05/2021 21:00

Với những đôi giày thể thao chung thì yếu tố nhấn mạnh đó chính là thời trang. Còn với những đôi giày đá bóng sân cỏ thì sẽ phải chú trọng đến đến đặt những đặc điểm phù hợp sao cho phù hợp với mặt sân và phong cách chơi bóng để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu luyện tập vật thi đấu của từng cầu thủ.

Đầu tiên đó chính là khả năng chống trơn trượt: Vì sân cỏ nhân tạo khác với sân tự nhiên nên chúng sẽ không thể tái tự tái sinh được. Chưa kể đến vốn thu hồi, để cho nguồn vốn này được thu hồi nhanh thì các chủ sân sẽ cố gắng để sân mình có thể hoạt động được hết công suất đặc biệt là ở Việt Nam. Đây sẽ là một trong những điều kiện khiến cho mặt chân nhanh chóng bị xuống cấp, cỏ sẽ cứng và ngắn đi. 

Vì vậy nếu như không trang bị những đôi giày có khả năng chống được trơn trượt tốt thì khi chơi bóng người chơi sẽ bị ngã, thậm chí là chấn thương. Khi chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thì nên lựa chọn những đôi giày có đinh TF vì đây là dòng giày rất phù hợp cho mặt sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam. Trong trường hợp mặt sân quá cứng và cỏ quá trụi thì có thể chuyển sang giày IC. Còn với những loại sân không đạt chuẩn với cỏ cao và mềm thì có thể tham khảo sang loại AG và FG.

Đặc điểm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng

Tương tự với giày đá bóng sân cỏ tự nhiên thì giày đá bóng sân cỏ nhân tạo với những loại xịn thì cũng sẽ được sản xuất từ chất liệu da mỏng và những nguyên liệu đặc biệt kèm theo đó là công nghệ chống sốc độc quyền của từng nhãn hàng. Vì vậy giày càng có trọng lượng nhỏ càng ôm khít chân thì cảm giác bóng sẽ rất tốt và đây cũng là một trong những đặc điểm để phân biệt giữa giày chính hãng và giày fake.

Khi vận động thể thao nhất là ở cường độ cao như bộ môn đá bóng thì thì mồ hôi tiết ra sẽ là chuyện bình thường. Với những đôi giày đá bóng chịu ảnh hưởng từ việc này mà gây ra tích tụ mùi thì đây sẽ không phải là những loại giày thực sự chất lượng. Bởi vì với những đôi giày đá bóng chính hãng thì sẽ có thiết kế cùng với những tính năng thoáng khí để có thể loại bỏ đi được những mùi khó chịu và không cho chúng có cơ hội tích tụ gây mùi ở trong giày.

Cuối cùng đó là khả năng chinh phục mọi địa hình. Với công nghệ càng ngày càng tân tiến và hiện đại thì giày đá bóng không những được sử dụng với một mục đích chính là đá bóng mà còn có thể có được thiết kế để có thể sử dụng với nhiều mục đích khác như: chạy bộ, leo núi, dã ngoại,... Một số dòng giày lai còn có thể cho phép người chơi thi đấu trên mặt sân khác nhau .

Với những chia sẻ về đặc điểm để phân biệt giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng trên thì bạn đã có thể thấy được những ưu điểm cực kỳ nổi trội của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hiện đại và nếu như bạn là người yêu thích môn thể thao vua này thì đừng bao giờ bỏ qua giày đá bóng.