Giày đá bóng không dây Adidas

Ngày đăng 11/05/2021 14:51

Lẽ thường thì giày đá bóng thường có dây bược chắc chắn nhằm đáp ứng yêu cầu và độ ôm và chắc chân. Tuy nhiên, hãng Adidas lại nghiên cứu và sáng tạo ra loại giày đá bóng không dây, và nó nhanh chóng trở thành một xu hướng, được những người chơi bóng đá yêu thích.

Sự ra mắt của giày đá bóng không dây

Lần đầu tiên, dòng giày không  dây Adidas ACE 16+ Purecontrol được Adidas trình làng vào năm 2016. Đây là loại giày hỗ trợ kiểm soát và chuyền bóng rất tốt; được “vua chuyền”  Mesut Ozil lựa chọn và trung thành với nó từ đó cho tới nay. Tuy nhiên, hiện tại dòng giày không dây kể trên đã dừng sản xuất và thay thế vào đó là phiên bản Adidas Predator 19+ không dây với những cải tiến hoàn hảo hơn. Loại giày này phù hợp với cả bóng đá chuyên nghiệp và không chuyên; phù hợp với các loại sân không chuyên  như sân cỏ nhân tạo, sân trong nhà , đường phố...

Liệu giày bóng đá không dây có bị lỏng chân?

Nhiều người thắc mắc rằng, đi ngược với giày đá bóng truyền thống có thắt dây thì liệu giày đá bóng không dây có bị lỏng chân hay không? Nhưng sự thật đã chứng minh điều ngược lại, khi mà giày đá bóng không dây Adidas ACE 16+ Purecontrol cũng như các phiên bản nâng cấp cảu nó  luôn được các cầu thử nổi tiếng chuyên nghiệp sử dụng. 

Giày đá bóng không dây Adidas

Sở dĩ nó làm được điều kỳ diệu này mà không cần dây buộc là vì  chất liệu vải sợi dệt để thiết kế đôi giày, có độ đàn hồi tốt đồng thời  form giày được tính toán để tạo ra sự ôm lấy đôi bàn chân cầu thủ một cách tuyệt đối, bên ngoài cảu giày lại được phủ một lớp vật liệu nhựa siêu mỏng và bền. Lớp vật liệu này đặc biệt góp phần không nhỏ vào việc tạo độ bền, giữ form giày chắc chắn khiến cho đôi giày không cần dây mà vẫn ôm khít và chắc cho đôi câhn cầu thủ.

Điều gì khiến giày đá banh không dây ôm chặt chân bạn?

Ngoài việc đem lại sự ôm chân rất tốt cho các cầu thủ, giày đá bóng không dây Adidas còn được thiết kế chiếc cổ thun đặc biệt, đóng vai trò như một cái đai ôm chặt lấy đôi chân của cầu thủ và vì thế, cho dù không cần dây thì đôi giày vẫn ôm giúp cho cầu thủ giữ được sự ôm chân chắc chắn.

Có một sự thạt không thể phủ hận rằng không dễ dàng khi mới xỏ chân vào đôi giày đá bóng không dây, tuy nhiên, nếu biết cách xỏ, bạn sẽ được trải nghiệm thú vị khi mang giày đá bóng không dây.

Ưu điểm của giày đá bóng Adidas không dây với các tiền vệ

Ưu điểm lớn nhất của giày đá bóng không dây chính là tận dụng tối đa diện tích tiép xúc của bàn chân với trái bóng, điều này giúp cho những pha xử lý bóng bằng mu bàn chân có độ chính xác cự kỳ cao, bởi nó không bị ảnh hưởng bởi sự gồ ghề của dây buộc giày. Đây cũng chính là sự táo bạo của Adidas khi đưa ra loại giày đá bóng không dây thay thế cho giày đá bóng có sử dụng dây buộc truyền thống.