Những bài tập cơ bản với ghế tập tạ đa năng

Tập thể hình với giàn tập thể hình đa năng là bài tập thể hình cơ bản, bạn có thể luyện tập theo một số bài tập sau. Nhũng bài tập gồm những động tác rất đơn thuần dễ dàng tập luyện.
Trước khi tập luyện với ghế tập thể hình bạn nên khởi động thật kỹ ,hạn chế những chấn thương không đáng có

Dụng cụ tập luyện: Bạn có thể chọn giàn tập đa năng giá rẻ, giàn tạ ben hay các loại ghế tập thể hình có ghế vớt và đòn tạ, tạ bánh. Tùy theo những chức năng và mục tiêu tập luyện của bạn tập như nào cho thích hợp.

Bài tập được thực hiện như sau:

1: Ngồi lên ghế tập, nằm thẳng (bạn có thể điều chỉnh ghế nghiêng lên cao 1 chút cũng được). Tiếp đó tay bạn nắm lấy đòn tạ với 2 tay rộng bằng vai. Khi tay nắm đòn tạ bạn cần để lòng bàn tay ngửa lên trên (ngón cái hướng về chân và 4 ngón còn lại hướng về phía đầu).

bai-tap-tap-hinh-co-ban-voi-gian-ta-da-nang-1

2: Tay nâng tạ lên khỏi giá đỡ giữ nó bằng hai tay của bạn. Giữ thăng bằng đòn tạ, để chuẩn bị cho những bước tiếp theo. Lần đầu tập tay bạn có thể chưa quen ,thăng bằng không được và sợ không giữ được đòn tạ, do vậy bạn hãy chọn bánh tạ có trọng lượng nhỏ để tập làm quen với cách tập mới lúc ban đầu.Sau khi quen rồi hãy tăng trọng lượng tạ lên sau.

bai-tap-tap-hinh-co-ban-voi-gian-ta-da-nang-2

3.Khi đẩy tạ lên hết tầm tay bạn thở mạnh ra và khi hạ tạ thì bạn hít vào từ từ và hạ thấp thanh vào giữa ngực bạn, đến khi chạm ngực thì tạm dừng khoảng 3 – 5 giây .Sau đó lại tiếp tục tập đến khi đủ 12 lần thì bạn nghỉ khoảng 30-60 giây sau đó lại tập tiếp

Kết quả hình ảnh cho Tập thể hình với giàn tạ đa năng là bài tập thể hình căn bản, bạn có thể thể tập theo một số bài tập sau. Bài tập gồm những động tác rất đơn giản và dễ tập theo.

4. Khi vào hiệp tập tiếp với giàn tập tạ đa năng bạn cũng sẽ tiến hành tập như:

Bạn tiếp tục lặp lại bài tập đến khi bạn thấy mệt và đổ mồ hôi. Khi mới bắt đầu tập bạn có thể tập ít ,bạn tập theo mức tạ mà hòa hợp với sức khỏe của bạn .

Bài tập này thường được lựa chọn cho những ai mới bắt đầu tập luyện cơ ngực, vai với ghế tập thể hình. Sau đó từ từ bạn có thể tập luyện toàn thân,tập các bài tập khó hơn, khi đó cơ thể của bạn sẽ quen với những bài tập đòi hỏi sức bền hơn, khi đó bạn cũng bắt buộc giàn tạ tập thể hình cấp có nhiều chức năng và hỗ trợ tập đa dạng hơn.

Hiện nay, Đại Việt Sport cung cấp toàn bộ tất cả những dụng cụ tập thể hình ,đáp ứng toàn bộ hầu hết những phòng tập thể hình và những quý khách có như cầu mua máy tập thể hình tại nhà.

Bạn có thể tham khảo những dụng cụ,máy tập tạ đa năng tại đây :http://may-tap-the-duc.com.

 

Tag:mua ghế tập tạ,bán ghế tập tạ.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.