Phương pháp để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!

bí quyết để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!
thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

Bạn chẳng thể định giá được giữa sức khỏe và thư giãn. Đối với nhiều người, massage là một phần thế tất của cuộc sống – cho dù chỉ tiêu có là thư giãn, hồi phục từ tập luyện, hoặc giảm các triệu chứng của các bệnh liên quan. Nhưng nếu đi tới spa thì sẽ rất đắt tiền và tốn thời gian. Giá như có thể có nhân viên massage riêng dùng cho nhu cầu của bạn tại nhà …

Vâng hiện tại bạn có thể! Công nghệ hiện giờ đã cho phép các doanh nghiệp ghế massage như Ghế Massage Maxcare, Inada Sogno, Okia, Panasonic, và Boss phát triển các loại ghế massage robot cho phép bạn có thể thiết lập tùy chỉnh các chế độ massage theo cách bạn muốn. bên cạnh đó, các chiếc ghế hiện đại hơn “quét” cơ thể của bạn để điều chỉnh các khu vực trên cơ thể và đưa ra lời khuyên!

ghe massage maxcare

Zero Gravity là một trong những tính năng mới nhất được trang bị cho các ghe matxa bây giờ. Không hề là các ghế này không tuân theo cơ chế vật lý, nó cung cấp cho khách hàng một cảm giác đặc biệt được đặt tên theo vị trí mà phi hành gia nằm trong thời gian chuẩn bị cất cánh (Zero Gravity – Không Trọng Lực). Lúc một con tàu vũ trụ rời khỏi bầu khí quyển của toàn cầu, những phi hành gia bên trong xúc tiếp với áp lực rất to. vì thế nằm ở một vị trí mà áp lực được cung ứng một cách đồng đều như thế này sẽ tạo điều kiện cho cơ thể họ được an toàn, hạn chế khỏi những chấn thương không đáng có.

cong nghe zero gravity

Kích hoạt chức năng Zero-G sẽ đưa đến hiện trạng mà tại đấy chân của người sử dụng cao hơn so với thân mình. Xoa bóp ở vị trí này sẽ massage được mạnh hơn sâu hơn. Thêm vào đó, vị trí này có thể xua tan stress ra khỏi cơ thể, làm nâng cao sự lưu thông giữa những mạch máu, và có thể giúp ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. Thật tuyệt vời phải không nào.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.