Coi Chừng Là Thảm Họa Nếu Không Biết Sử Dụng Ghế Massage Đúng Cách?

Có không ít người mua dùng ghế massage không đúng cách gây nên hiện tượng hư hỏng, cháy nổ, tiềm tàng nhiều nguy hiểm lớn . Vậy, làm thế nào để sử dụng đúng cách?

Với sản phẩm ghế massage toàn thân, trước khi dùng người dùng cần chú ý đến những vấn đề ngay dưới đây:

Sử dụng ghế massage đúng cách giúp người dùng tăng tuổi thọ cho ghế massage

► Đôi nét về ghế massage toàn thân

Trong cuộc sống hiện đại như bây giờ thì ghế massage toàn thân là sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng càng ngày càng nhiều. Với thiết kế nhiều màu sắc đa dạng và phong phú về tính năng đã làm chiếc sản phẩm này trở nên từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên những công cụ mạng xã hội.

Là một trong những chiếc mới nhất , độ bền cao nhất, ghế massage toàn thân còn được trang bị nhiều tính năng massage ưu việt tạo điều kiện cho quá trình massage trở nên dễ dàng, ngoài ra, nó có thể dễ dàng kéo lên xuống, kéo về phía trước hoặc phía sau rất tiện dụng.

Ghế massage toàn thân còn là sản phẩm hoàn hảo giúp xua tan mỏi mệt, làm giảm căng thẳng sau làm việc và lao động nặng nhọc, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

► Ghế massage toàn thân không giành cho ai?

Với các tiện ích mà nó đem lại thì thời gian dùng hợp lý là yếu tố quyết định đến hiệu quả cũng như độ bền của sản phẩm. Bởi thế mà để sản phẩm ghế massage có thể phát huy được tính năng của mình cũng như hạn chế được hậu quả không mong muốn thì các người dùng không nên dùng sản phẩm này bao gồm:

Những quý khách không nên dùng ghế massage toàn thân

  • Những khách hàng đang có khối u ác tính hoặc bệnh lý cấp tính
  • Các quý khách đang sử dụng các vật dụng điện tử được cấy ghép bên trong cơ thể, ví dụ như máy tạo nhịp tim chẳng hạn…
  • Các quý khách có một số dị biệt và biến đổi thất thường về xương sống.
  • Những quý khách mắc phải vấn đề về tuần hoàn máu ở chân.
  • Phụ nữ đang sở hữu thai cũng không nên dùng.

► Chỉ dẫn an toàn khi khi dùng ghế massage toàn thân

Thực tế đã cho thấy, có không ít người dùng trong giai đoạn sử dụng ghế massage không đúng cách dẫn đến những hậu quả nguy hiểm. Bởi thế mà để giai đoạn sử dụng đạt được hiệu quả cao, người mua cần lưu ý đến những vấn đề quan trọng ngay dưới đây:

Vấn đề quan trọng và cần thiết để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả massge cho chúng ta đấy là tháo dỡ hết tất cả giày dép cũng như các phụ kiện khác trên cơ thể như đồng hồ, điện thoại hay thắt lưng…ra ngoài cơ thể để giai đoạn massage, trị liệu đạt được kết quả tối ưu.

Chỉ dẫn an toàn khi mà dùng ghế massage toàn thân

Trong trường hợp nếu dây diện có bị hư hỏng hoặc bị cong thì người mua không nên tự ý sửa chữa cũng như nối lại. Việc làm này có khả năng sẽ làm hư hại hệ thống mạch điện trong dây, thậm chí nếu thời gian sửa chữa không đảm bảo an toàn còn gây hiện tượng chập điện, cháy nổ vô cùng nguy hiểm.

Nếu có bất kì vấn đề hỏng hóc hoặc liên quan đến kĩ thuật, khách hàng hãy nhấc máy gọi đến Hotline của nhà sản xuất hoặc truy cập vào website để những kĩ sư giải đáp cho bạn.

Trong khi di chuyển sản phẩm, bạn nên lưu ý không nên đặt những vật nặng lên sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ những chức năng của ghế massage nhé.

Một trong những vấn đề mà quý khách cần lưu ý và đặc biệt để ý đó là không nên cho trẻ con ngồi chơi trên ghế, nên đặt ghế tại vị trí thoáng mát, khô ráo và đặc trên các bề mặt bằng phẳng đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả lâu dài.

Nếu bạn cần thiết phải di chuyển ghế massage toàn thân thì không nên di chuyển sản phẩm bằng cách đẩy vào bánh xe hoặc kéo trực tiếp trên sàn nhà có chất liệu bằng gỗ, nệm hoặc những loại sàn mỏng khác để hạn chế mặc sàn có thể bị chày xước.

Nguồn:http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.