Cách thức để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!

Phương pháp để có được sự thư giãn thoải mái và tốt nhất ngay tại nhà!
thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

Bạn không thể định giá được giữa sức khỏe và thư giãn. Đối với nhiều người, massage là một phần tất yếu của cuộc sống – cho dù tiêu chí có là thư giãn, hồi phục từ tập luyện, hoặc giảm những triệu chứng của các bệnh liên quan. Nhưng nếu như đi tới spa thì sẽ rất đắt tiền và tốn thời gian. Giá như có thể có nhân viên massage riêng phục vụ nhu cầu của bạn tại nhà …

Vâng bây giờ bạn có thể! Công nghệ hiện nay đã cho phép các tổ chức ghế massage như Ghế Massage Maxcare, Inada Sogno, Okia, Panasonic, và Boss phát triển các loại ghế massage robot cho phép bạn có thể thiết lập tùy chỉnh các chế độ massage theo cách bạn muốn. Tuy nhiên, các mẫu ghế tiên tiến hơn “quét” cơ thể của bạn để điều chỉnh những khu vực trên cơ thể và đưa ra lời khuyên!

ghe massage maxcare

Zero Gravity là một trong các tính năng mới nhất được trang bị cho các ghe matxa hiện nay. Chẳng phải là những ghế này không tuân theo cơ chế vật lý, nó cung cấp cho người mua một cảm giác đặc biệt được đặt tên theo vị trí mà phi hành gia nằm trong giai đoạn chuẩn bị cất cánh (Zero Gravity – Không Trọng Lực). Khi một con tàu vũ trụ rời khỏi bầu khí quyển của toàn cầu, các phi hành gia bên trong tiếp xúc với sức ép rất to. do vậy nằm ở một vị trí mà áp lực được cung cấp một cách đồng đều như thế này sẽ giúp cho cơ thể họ được an toàn, giảm thiểu khỏi những chấn thương không đáng có.

cong nghe zero gravity

Kích hoạt chức năng Zero-G sẽ đưa đến hiện trạng mà tại đấy chân của người sử dụng cao hơn so với thân mình. Trâm bóp ở vị trí này sẽ massage được mạnh hơn sâu hơn. Thêm vào đó, vị trí này có thể xua tan stress ra khỏi cơ thể, khiến cho nâng cao sự lưu thông giữa những mạch máu, và có thể giúp ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch. Thật hoàn hảo phải không nào.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.