Mua máy chạy bộ điện ở đâu rẻ nhất và tốt nhất?

Ngày đăng 29/08/2019 11:19

Mua máy chạy bộ điện ở đâu rẻ nhất và tốt nhất là một trong những câu hỏi được những người tiêu dùng đang có ý định trang bị máy chạy bộ gia đình quan tâm và đặt ra nhiều nhất. Tuy nhiên, trên thực tế rất khó để tìm cho ra một máy chạy bộ vừa rẻ nhất lại vừa tốt nhất! Điều quan trọng ở đây là người mua nên tìm cho mình một chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành của máy tương thích với những tính năng mà máy sở hữu.

Mua máy chạy bộ điện ở đâu rẻ nhất và tốt nhất?

may-chay-bo-dien-da-nang-KZ s183

Điều quan trọng đầu tiên là các bạn cần phải xác định khoảng giá mà mình muốn chi, có thể chi cho 1 chiếc máy chạy bộ. Về cơ bản, máy chạy bộ điện được chia làm 3 phân khúc 

- Máy chạy bộ giá rẻ thường dưới 10 triệu. Sở hữu động cơ 1.5HP, vùng chạy khoảng 120 x 42 cm. Các máy này phù hợp với những người có nhu cầu tập luyện đơn giản, như người cao tuổi, người phục hồi chức năng... với nhu cầu đi bộ nhẹ nhàng là chính.

- Máy chạy bộ tầm trung có mức giá trong khoảng từ 10 - 15 triệu. Có thể là máy chạy bộ đơn năng, hoặc đa năng (được tích hợp thêm khung gập bụng và đầu rung massage); Nâng độ dốc tự động (trên bảng điều khiến và tay máy) hoặc nâng dốc bằng tay. Các máy chạy này được lập trình nhiều bài tập sẵn, bên cạnh các bài tập do người tập thiết lập. Trong quá trình sử dụng cảm biến sẽ ghi nhận cá thông số cơ bản và thể hiện trên bảng hiển thị.

may-chay-bo

Với mức giá vừa tầm, sở hữu nhiều tính năng, hữu ích trong việc rèn luyện thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình... Máy chạy bộ tầm trung là máy chạy được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng nhiều.

- Máy chạy bộ cao cấp có mức giá trên 15 triệu. Các máy chạy này thường sở hữu khung sường lớn, vùng chạy rộng, motor công suất lớn, đáp ứng nhu cầu tập luyện chuyên sâu.

Khi có nhu cầu mua máy chạy bộ điện các bạn có thể tham khảo Daiviet Sport. Đây là một trong những đơn vị uy tín - chất lượng tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị thể thao tại nhà, máy tập chuyên dụng cho phòng gym, thiết bị thể thao ngoài trời... Trong đó có máy chạy bộ điện các loại, ở các phân khúc khác nhau.

may-chay-bo-dien-da-nang

Khi mua máy chạy bộ Đại Việt khách hàng có cơ hội tiếp cận với kho thông tin về các loại máy chạy bộ, tính năng, công dụng, giá tiền, phương thức vận chuyển, chính sách bảo hành... Được niêm yết một cách công khai, minh bạch trên các phương tiện thông tin như website, fanpage facebook, báo chí... Điều này giúp các bạn dễ dàng tìm cho mình một số mẫu máy phù hợp, rút ngắn thời gian lựa chọn và tìm kiếm.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, lành nghề luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ phía khách hàng. Bạn cũng có thể đến 1 trong các showroom bán máy chạy bộ gần nhà của DaiViet Sport, dùng thử và trải nghiệm, so sánh các máy với nhau, từ đó chọn ra thiết bị phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

may-chay-bo

Các máy chạy bộ điện gia đình của Daiviet Sport đều được bảo hành dài hạn, lên tới 5 năm cho khung sường, 3 năm cho motor, 2 năm cho bảng mạch, 1 năm cho bàn chạy và thảm chạy. Quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng. Mọi yêu cầu bảo hành - bảo trì (nếu có) phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giải quyết nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Chi tiết xin liên hệ:

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

02462.605.567 - 097 2854 384
 

 

Sản phẩm khác : bán ghế massage cao cấp, máy tập công viên.