Máy chạy bộ Đại Việt có tốt không?

Ngày đăng 12/08/2019 16:50

Máy chạy bộ Đại Việt có tốt không ? Hay máy chạy bộ thương hiệu A có thế nào? Máy chạy bộ thương hiệu B chất lượng ra sao?... Là những câu hỏi mà bất cứ ai đang có nhu cầu mua máy chạy bộ quan tâm. Bởi lẽ đây là thiết bị hỗ trợ tập thể thao tại nhà, đa năng và tiện dụng. Nhưng do sử dụng năng lượng điện để vận hành nên cấu tạo và cách vận hành đòi hỏi người dùng phải bỏ thời gian tìm hiểu mới có thể tìm được một máy tập ưng ý.

Máy chạy bộ Đại Việt có tốt không?

đối tượng sử dụng máy chạy bộ DV-1338S

Thương hiệu của 1 đơn vị cung cấp máy tập là minh chứng tốt nhất cho chất lượng của 1 chiếc máy chạy bộ. Bởi thương hiệu không phải là yếu tố có thể hình thành trong 1 sớm 1 chiều, mà phải trải qua thời gian dài xây dựng, với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Máy chạy bộ Đại Việt bao gồm các sản phẩm máy chạy bộ điện đơn năng, máy chạy bộ điện đa năng, máy chạy bộ gia đình, máy chạy bộ chuyên dụng cho phùng gym... Với đầy đủ các sản phẩm ở các phân khúc giá rẻ, tầm trung, và cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Máy chạy bộ đơn năng dành cho gia đình có thể kể đến: Máy chạy bộ điện đơn năng Đại Việt DV-555, máy chạy bộ điện Đại Việt DV-1818AC... Đây là những máy chạy bộ được thiết kế chuyên cho chức năng đi bộ, chạy bộ.

may-chay-bo

Máy chạy bộ đa năng dành cho gia đình có thể kể đến: Máy chạy bộ Zasami KZ 5510 CAM, Máy chạy bộ điện KZ 556, Máy chạy bộ điện Zasami KZ S-182, Máy chạy bộ Zasami 5510 CBM, Máy chạy bộ điện Zasami KZ-S181, Máy chạy bộ điện đa năng KZ-558... Đây là những máy chạy bộ được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu của các gia đình đông người, nhu cầu tập luyện đa dạng. Ngoài đi bộ, chạy bộ còn được tích hợp khung gập bụng hỗ trợ các bài tập gập bụng, chống đẩy; Và đầu rung massage, có thể massage cho nhiều bộ phận trên cơ thể giúp thư giãn sau khi tập luyện.

Máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng gym có thể kể đến: Máy chạy bộ phòng Gym Đại Việt DV-5906, Máy chạy bộ Zasami KZ -T6700A, Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5517A, Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5918, Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5919, Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-5517B... Đây là những máy chạy được thiết kế cho phòng gym. Máy có thể hoạt động nhiều tiếng đồng hồ mà không bị nóng motor; Động cơ khỏe, đáp ứng tốt cường độ tập luyện cao. 

may-chay-bo

Các máy chạy bộ của Daiviet Sport đều được thiết kế hệ khung gầm chắc chắc, là thép chịu lực chuyên dụng, được phủ sơn tĩnh điện dày. Vùng chạy được thiết kế dài, rộng giúp người chạy tự tin sải bước.

Bàn chạy của máy là gỗ MDF được xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, hạn chế cong vênh, ít bị mối mọt, đủ dày để có thể chịu được tải trọng người chạy lớn.

Thảm chạy chượng lượng cao, rất dày với bề mặt được gia cố các điểm lồi li ti, có cấu tạo tương tự kim cương, chống trơn trượt và bảo vệ an toàn cho đôi chân của người tập.

Hệ thống điện trên máy được thiết kế khoa học, với trung tâm là motor công suất lớn, hoạt động bền bỉ, liên tục.

Nâng độ dốc máy chạy bộ DV-1338S

Các tính năng an toàn như đệm cao su giảm chấn, khóa từ luôn được đề cao và đảm bảo để người dùng có thể yêm tâm sử dụng.

Khi mua máy chạy bộ Đại Việt, quý khách được bảo hành dài hạn tới từng chi tiết (motor, bản mạch, bàn chạy, thảm chạy, khung sườn). Luôn có sẵn linh kiện thay thế và đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao luôn sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu bảo hành, bảo trì.

Mọi chi tiết xin lên hệ

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

02462.605.567 - 097 2854 384
 

 

 

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân giá rẻ, xà đơn gắn cửa.