Bí quyết chọn máy chạy bộ cho phòng thể hình tầm trung vào cao cấp

Ngày đăng 31/05/2019 15:40

Cùng với nhu cầu luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe của con người ngày một gia tăng trong đời sống hiện đại, các phòng gym cũng lần lượt được mở ra nhằm phục vụ cho mục đích này. Đặc biệt, máy chạy bộ chính là thiết bị được sử dụng nhiều nhất khi khách hàng tìm đến phòng tập gym. 

Bí quyết chọn máy chạy bộ cho phòng thể hình tầm trung vào cao cấp

máy chạy bộ điện cao cấp

Do vậy, các chủ phòng tập đều rất chú trọng chọn lựa đầu tư vào máy tập để nâng cao cơ sở vật chất và thu hút khách hàng đến với phòng tập của mình. 

 Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại máy chạy bộ khác nhau với kiểu dáng đa dạng cũng như giá thành trải dài trên nhiều mức độ. Các chủ phòng gym phải cân nhắc rất kĩ trước khi mua máy sao cho vừa có thể đáp ứng được nhu cầu phục vụ khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí giá thành sản phẩm và đảm bảo chất lượng máy chạy.

1. Kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ cho phòng gym

bán máy chạy bộ điện

Điều lưu ý trước tiên đối với những ai đang muốn mua máy chạy cho phòng tập của mình là không nên chăm chăm vào những sản phẩm có giá thành rẻ. Nhiều loại máy được bán ra với giá mua thấp nhằm thu hút khách hàng đầu tư song khi mua về sử dụng thì chất lượng lại không đảm bảo. 

Cường độ sử dụng máy chạy bộ của khách hàng khi đến với phòng tập thường rất cao và liên tục. Do vậy, bạn nên tìm mua những loại máy uy tín, chất lượng và có độ bền cao để đầu tư cho phòng tập của mình. 
Những loại máy chạy bộ giá rẻ thường có công suất thấp với phần khung sườn máy nhỏ, không được chắc chắn. Khi phải hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong một thời gian dài, máy sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng hư hỏng, trục trặc. Điều này không chỉ làm gián đoạn quá trình tập luyện của khách hàng mà còn tiêu tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ dành cho chi phí sửa máy. 

2. Các tiêu chí kỹ thuật cần thiết khi chọn mua máy tập trong phòng gym

máy tập chạy bộ điện giá rẻ

- Công suất motor: sức tải cũng như độ ổn định của máy chạy bộ càng được đảm bảo khi chúng là loại có công suất lớn. các loại máy chạy phù hợp để sử dụng cho phòng tập nên là máy có nguồn điện AC với công suất tối thiểu từ 3.5 Hp trở lên.

- Khung sườn và khối lượng máy: khung sườn của máy nên được làm bằng thép với một lớp sơn chống dính bên ngoài. Khung sườn cần đảm bảo độ vững chắc cũng như độ rộng vừa phải để nâng đỡ máy. Các dòng máy chạy bộ trong phòng tập thường có khối lượng từ 130 kg trở lên.

- Kích thước băng tải tập chạy: băng tải càng có kích thước rộng thì người chạy càng thoải mái khi chạy bộ trên máy. Băng tải nên đảm bảo hỗ trợ người tập có thể tự tin chạy trên máy và không gây ra hiện tượng trơn trượt trong quá trình sử dụng. Các dòng máy chạy bộ gia đình thường có băng tải rộng khỏng 400mm – 500m. Tuy nhiên, đối với máy chạy bộ trong phòng gym nên chọn loại máy có kích thước băng tải lớn hơn, từ 600mm trở lên.

Trên đây là một số chia sẻ về Bí quyết chọn máy chạy bộ cho phòng thể hình tầm trung vào cao cấp. Máy chạy bộ cho các phòng tập cần được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng, bởi máy sẽ được nhiều người sử dụng liên tục với cường độ lớn. Bên cạnh đó những yêu cầu về chức năng đa dạng, công suất lớn cũng không thể bỏ qua. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các chủ phòng tập lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Chọn máy chạy bộ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : bán máy chạy bộ, bán thiết bị thể thao ngoài trời.