Dòng giày đá banh giá rẻ chỉ từ 100k - 200k

Ngày đăng 10/08/2020 09:54

Hiện nay, trên thị trường giày bóng đá có rất nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chức năng và giá cả khác nhau. Thông thường, giày bóng đá chính hãng đến từ những thương hiệu cao cấp có giá cả khá cao, có thể lên đến 10 triệu đồng, còn những mấu giày giá rẻ cũng có giá đến vài trăm ngàn đồng. 

Có khá nhiều bạn trẻ muốn chơi đá bóng nhưng không có điều kiện để mua những đôi giày bóng đá chính hãng mà chỉ có thể mua những đôi giày từ 100-200 nghìn đồng. Với giá tiền rất rẻ, ta sẽ cùng tìm hiểu xem những đặc điểm của dòng giày này.

Những đôi giày giá rẻ dành cho các bạn học sinh, sinh viên thường có giá rất rẻ, chỉ từ 200 ngàn đồng cho một đôi giày đá banh. Những đôi già này chủ yếu được sản xuất ở Trung Quốc hay miền Nam nước ta, các xưởng sản xuất sẽ nhái theo bề ngoài của những đôi giày chính hãng đến từ Nike hay Adidas với chất lượng thấp hơn rất nhiều. 

Thường những bạn trẻ tìm đến dòng giày này thường là những người chơi bóng không chuyên hoặc không thường xuyên, chỉ thỉnh thoảng tìm đến môn thể thao này như để giải trí hoặc rèn luyện sức khỏe. Mặc dù giá cả không cao, nhưng những đôi giày này có chất lượng khá ổn định so với giá tiền.

Dòng giày đá banh giá rẻ chỉ từ 100k - 200k

Với những giá tiền khác nhau, thì chất liệu sản xuất và dáng giày cũng sẽ có sự khác nhau rõ rệt. Những đôi giày đá banh được sản xuất bởi chất liệu da hiện đại và kéo dán tốt hươn thì sẽ đi cùng với giá bán cao hơn, tất nhiên chất lượng giày cũng sẽ được đảm bảo hơn nhiều. Khi chơi đá bóng, người chơi chắc chắn sẽ thấy được vai trò của một đôi giày ôm chân. 

Nếu đôi giày không có độ ôm chân hay không vừa với chân người chơi sẽ mang lại cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn khi chơi bóng. Với những đôi giày có giá chỉ 200 nghìn đồng thì sẽ không thể đem lại cảm giác ôm chân như mong muốn. Khi mới sử dụng giày, người chơi có thể sẽ cảm thấy thoải mái, nhưng chỉ sau một thời giạn thì loại giày này sẽ bị giãn rất nhanh.

Những đôi giày có giá từ 200 nghìn đồng trở xuống thường sẽ chỉ được làm nên bởi 1 lớp da nên sau một thời gian sử dụng, phần da giày sẽ bị dão nhanh hơn, đặc biệt nếu người chơi sử dụng khi chơi mưa. Những đôi giày bị dão sẽ không thể hỗ trợ tốt cho người chơi, thêm vào đó có thể gây bất tiện, thậm chí gây chấn thương cho người dùng.

Về độ êm của phần đế giày, những đôi giày giá rẻ nhưu vậy thì đế giày chỉ được chế tạo bởi cao su hoặc nhựa. Phần đế được thiết kế mỏng cùng với chất liệu đơn giản có thể khiến người chơi bị đau chân, không đem lại cảm giác êm ái như những đôi giày đắt tiền.

Giày đá banh giá rẻ thường được thiết kế bởi phần da công nghiệp từ Trung Quốc. Như mọi người đã biết, độ bền của đôi giày sẽ được quyết định phần lướn giựa trên chất liệu da giày mà nó được sử dụng. Loại da này thường được chọn lựa không qua kiểm soát nên sẽ bị bong tróc chỉ sau một thời gian sử dụng.