5 dòng ghế massage cho người cao tuổi

Ngày đăng 24/05/2019 11:14

5 dòng ghế massage cho người cao tuổi

benh-loang-xuong-o-nguoi-gia

Tỉ lệ người cao tuổi ở Việt Nam hiện nay đang tăng nhanh bởi nền tảng kinh tế cũng như khoa học phát triển, dẫn đến tuổi thọ của các cụ ngày càng cao. Đó là một điều đáng mừng cho xã hội. Tuy nhiên, lớp người trẻ đang trong độ tuổi lao động và chịu nhiều áp lực của công việc, của gia đình nhỏ, của các vấn đề ngoài xã hội… do đó việc quan tâm chăm sóc lớp người cao tuổi không tránh khỏi thiếu sót.

Để các bạn trẻ có thể yên tâm về những người lớn tuổi trong gia đình như ông bà, cha mẹ của mình, một trong những gợi ý của chúng tôi đó chính là các bạn nên mua một chiếc ghế massage toàn thân gia đình dành cho người cao tuổi. Như vậy, dù bạn có quá bận rộn thì chiếc ghế massage cũng sẽ phần nào thay bạn chăm sóc được cho những người thân yêu.

Tính năng và lợi ích của ghế massage với người cao tuổi

bệnh người già

Như chúng ta đã biết, với thiết kế của hệ thống con lăn 3D, 4D, 5D, hệ thống túi khí, hệ thống rung… sẽ giúp ghế massage mô phỏng hoàn hảo các động tác massage của tay người. Do đó, ghế massage là một sản phẩm công nghệ cao, tự động hóa liệu pháp massage đem lại nhiều tiện lợi cho con người.

Với tấm lòng thành kính dành cho ông bà, cha mẹ, chúng tôi cho rằng chiếc ghế massage là một món quà đầy ý nghĩa, hàm chứa tình yêu thương đồng thời thể hiện rõ mong muốn ông bà, cha mẹ sẽ sống thọ, trở thành cây cao bóng cả tạo phúc cho cháu con mai này.

Chiếc ghế massage đa năng tại nhà giúp cho người cao tuổi tránh khỏi những tác động từ thời tiết, môi trường hay các bất trắc tiềm ẩn trong giao thông khi đi tới các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Với ghế massage tại nhà, người cao tuổi chủ động được việc tự chăm sóc bản thân mà không cảm thấy là gánh nặng của con cháu, đây là một ưu điểm lớn của sản phẩm tự động hóa này.

bệnh người già

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-568

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-668

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-868

- Ghế massage Kiwami 4D-970 Japan

Đây là các sản phẩm ghế massage hiện đại, được tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao, đem lại lợi ích đối với người cao tuổi cũng vô cùng to lớn:

- Thư giãn cơ thể, giúp giảm đau nhức và mỏi mệt, giãn cơ giãn khớp.

- Thư giãn tinh thần, tránh stress và đem lại sự vui vẻ, thoải mái.

- Hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh, giúp loại bỏ các chứng đau mỏi, tê bì thường thấy ở người già, phục hồi hiệu quả các tổn thương của cơ thể.

ghemassage

- Kích thích nhiệt và sưởi ấm cơ thể đồng thời phục hồi chức năng cơ xương hiệu quả.

- Hỗ trợ cải thiện hoạt động bên trong cơ thể theo hướng tích cực, làm chậm quá trình lão hóa của các bộ phận cơ thể. Đặc biệt, ghế massage giúp tăng cường tuần hoàn máu khiến cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, điều hòa chức năng các cơ quan nội tạng cũng như tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh tật phổ thông.

- Giúp hệ thống tiêu hóa hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn…

Với người già khi sử dụng ghế massage, bạn chỉ cần lưu ý và hướng dẫn họ một số điểm như: Nên sử dụng chế độ hoạt động nhẹ nhàng để tránh tổn thương. Các bài massage lập trình sẵn nên được chú ý lựa chọn ưu tiên các bài có áp lực nhẹ, ưu tiên các ghế massage có hệ thống túi khí và rung động. Luôn theo dõi tình trạng thể lực và tham khảo ý kiến của các chuyên gia sức khỏe.

Trên đây là một số chia sẻ về 5 dòng ghế massage cho người cao tuổi. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới Các dòng ghế massage, ghế massage cho người cao tuổi, ghế massage... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện chính hãng, máy tập thể dục công viên.