Một số bài tập vòng 3 giúp mông trở nên săn chắc

Ngày đăng 21/02/2020 13:45

Là chị em phụ nữ không phải ai sinh ra cũng có một thân hình đẹp,một vóc dáng như ý muốn của mình. Một trong những phần cơ thể mà mọi chị em phụ nữ muốn sở hữu nhất đó chính là vòng ba nở nang.

Một số bài tập vòng 3 giúp mông trở nên săn chắc

mot-so-bai-tap-vong-3-giup-mong-tro-nen-san-chac

Muốn có một cơ thể đẹp thì phải luyện tập thường xuyên,ăn uống điều độ…; thường thì khi tập những bài tập để tăng vòng 3 luôn đi kèm theo đùi sẽ to lên. Đó là một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất của chị em phụ nữ. 

Vậy thì làm thế nào để luyện tập mà vừa có vòng 3 đẹp vừa không bị tăng phần đùi? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây.  

mot-so-bai-tap-vong-3-giup-mong-tro-nen-san-chac-1

Trước hết, trước khi tập bạn hãy tìm một không gian tốt, thoáng và nằm ở một tư thế thoải mái; sau đó nằm ngửa lên trên sàn, co chân một góc 90 độ, lòng bànchân hoàn toàn trên sàn; nhấn và giữ phần lưng sau đó đẩy phần hông lên cao nhất có thể giữ im như thế 1-2 giây, sau đó từ từ hạ mông xuống vị trí ban đầu. 

Sau bài tập trên đến bài tập nâng phần hông với tạ. Bài tập này được nâng cao hơn, khó hơn và đòi hỏi sự dẻo dai cộng thêm kiên trì nếu bạn muốn có vóc dáng đẹp. Đầu tiên bạn tìm ghế tập tạ ngồi lên sàn với tạ đặt ở hông, dựa vai vào ghế, hai bàn chân hoàn toàn lên trên sàn; nâng mông lên khỏi sàn 5-10cm sau đấy đẩy mông cao song song với sàn và giữ im một giây; từ từ hạ mông về vị trí cũ, hít vào thở ra đều; khi tập phần này bạn nhớ gồng cơ mông.

mot-so-bai-tap-vong-3-giup-mong-tro-nen-san-chac-2

Bài tập nâng hông 1 chân: Trước khi luyện tập bạn cần chuẩn bị một tấm nệm được đặt tại ví trí có không gian thoáng đãng cùng với bộ đồ tập thoải mái gọn nhẹ. Sau khi đã chuẩn bị xong thì bạn bắt đầu bài tập bằng cách nằm ngửa ra một chân duỗi thẳng nâng cao lên, chân còn lại co lại nâng phần hông lên; lặp đi lặp lại nhiều lần như thế sẽ một phần nào giúp bạn cải thiện được vòng 3.

Ngồi kéo giãn cơ mông: Bạn thả lỏng cơ thể, ngồi lên sàn, 2 chân duỗi thẳng ra và bắt chéo, kéo gối chân phải lên cao, dùng lực của hai bàn tay kéo gối bàn chân vào người; giữ im như thế tầm 10-20 giây, sau đó đổi lại chân kia làm tương tự.

mot-so-bai-tap-vong-3-giup-mong-tro-nen-san-chac-3

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng bóng để luyện tập hỗ trợ quá trình rèn luyện cơ mông. Lấy bóng là dụng cụ chính để luyện tập. Phương pháp luyện tập với bóng rất đơn giản, dễ thực hiện. Bạn nằm úp sao cho phần bụng dưới nằm lên trái bóng, 2 tay đặt lên sàn còn về phía chân thì từ từ nâng lên cao nhất có thể và từ từ hạ xuống.

Áp dụng những bài tập luyện cơ mông trên đây sẽ giúp cho bạn cải thiện vòng 3 một cách hiệu quả; và bạn cũng không sợ phần đùi bị to ra vì những bài tập này. Bên cạnh đó việc sử dụng giàn tạ đa năng tại nhà, hay kết hợp với sử dụng máy chạy bộ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích toàn thân.

mot-so-bai-tap-vong-3-giup-mong-tro-nen-san-chac-4

Hãy luyện tập kiên nhẫn, chăm chỉ theo hướng dẫn để không chỉ giúp vòng 3 của bạn nở nang hoàn hảo hơn mà còn giúp cho cơ thể bạn trở nên đẹp hơn, với vóc dáng cân đối, săn chắc.

 

Tags : 5 Bài Tập Đùi Mông Giúp Vòng 3 Trở Nên Quyến RũBí quyết giảm mỡ mông tại nhà hiệu quả.