Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF

Ngày đăng 15/03/2021 17:43

Những người đam mê bóng đá luôn tìm kiếm những đôi giày nhẹ và bền đồng hành cùng mình trong các trận đấu. Ở Việt Nam, chúng ta đã từng rất quen sử dụng các dòng giày bata tàu và giày Thượng Đình. Tuy nhiên hiện nay, sự ra đời của giày vải mềm cho sân cỏ tự nhiên cũng như sân cỏ nhân tạo sẽ mang đến cho người dùng những sự lựa chọn tuyệt vời thay cho dòng giày bata truyền thống.

Mới đây, hãng giày nức tiếng Nike đã cho trình làng mẫu giày mới Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là chất vải da mềm, chất lượng cao với nhiều ưu điểm nổi trội. Giày có khả năng bám sân cực tốt, các cầu thủ khi dùng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời về sự thật chân cũng như mềm mại. Với những ưu điểm nổi bật của mình, giày vải mềm hoàn toàn có khả năng thay thế giày vải bata.

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF

Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF được các kỹ sư thiết kế lớp phủ ngoài là các gai (tương tự như lớp da của quái thú – đặc trưng của dòng mercurial), tăng độ gồ ghề từ đó tăng cường khả năng kiểm soát bóng.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo là trọng lượng nhẹ và độ bám sân tốt. Trọng lượng của một đôi giày đá bóng được quyết định bởi độ dày của đế giày. Đế của Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF được đánh giá là hoàn hảo cho việc chơi bóng. Nó sử dụng cao su mềm với sự sắp xếp hợp lý các đinh. 

Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 13 PRO TF

Phom dáng giày thon gọn, giúp cho người chơi di chuyển linh hoạt, tạo điều kiện cho những pha bứt tốt chớp nhoáng.

Với thiết kế giày thon gọn, trọng lượng nhẹ cùng sự mềm mỏng Nike mang đến cho các tín đồ đam mê trái bóng tròn sự lựa chọn hoàn hảo đồng hành cùng mình mỗi trận đấu trên sân cỏ.