Keo dán giày thể thao loại nào tốt?

Ngày đăng 27/04/2020 23:02

Khi chơi thể thao điều bạn sợ nhất là gì? Tất nhiên đó là sợ bị chấn thương, vì thế con người thường có xu hướng và thói quen là vận động cơ thể. Tiến hành thực hiện một vài động tác khởi động trước khi ra sân để xương khớp làm quen trước, có độ co dãn trước sẽ giúp tránh các trường hợp bị chuột rút và hạn chế được các chấn thương.

Ngoài chấn thương ra vấn đề mà nhiều người bận tâm nữa chính là việc bong tróc đế giày khi chơi thể thao, bị nhả đế cũng như bị rách giày, vậy thì làm sao để sửa chữa mà không phải tốn tiền mua lại một đôi  giày mới? Đối với nhiều người sẽ lựa chọn vứt ngay đôi giày cũ và sắm sửa cho mình một đôi giày mới, nhưng nhiều người không đủ thời gian và tiền bạc để sắm cho mình một đôi giày mới.Keo dán giày thể thao loại nào tốt

Vậy thì chỉ còn cách đó là mua keo và dán lại đế giày hoặc chỗ nào đó bị hư hỏng. Có rất nhiều loại keo dành cho giày, nhưng loại nào được sử dụng nhiều nhất?  Chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn ra 3 loại keo dán tốt nhất, chắc nhất:

Keo dán giày Seaglue hàng Việt Nam chất lượng cao:

Loại keo dán giày này thường được mua để dán lại đế giày khi đế giày bong ra, loại này không chỉ dùng để dán giày mà còn được dùng để dán kim loại, gỗ. Loại keo này thường dán rất chắc, bám rất tốt và được lâu, không bị bong tróc ra khi gặp nước ,bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại keo này, tin chắc rằng đây là loại keo khá tốt.

Keo dán đa năng 3M Pro100:

Loại này thì không được sử dụng nhiều như loại seaglue nhưng cũng được nhiều người tìm mua và sử dụng bởi nó được kết hợp các yếu tố như có thể bám chắc, không lo bong tróc và đặc biệt nó được sử dụng để dán kim loại, các đồ gia dụng trong nhà cũng có thể dùng loại keo này.

Keo dán giày Dragon X-666 siêu bền, siêu dính:

Là một loại keo cũng có chất lượng tốt bởi độ bám dính của nó. Nó cũng thường được sử dụng để dán giày đá bóng và dán túi xách, kim loại các vật dụng khác. Với ưu điểm nổi bật là khả năng dán dinh siêu chắc chắn đã làm nên thương hiệu cho loại keo Dragon X-666.Keo dán giày thể thao loại nào tốt

Vậy các bước để sử dụng một loại keo dán thường như thế nào? 

Bước 1: tìm một nơi thoáng mát, có một không gian trống nhất định để tránh dây vào các vật dụng không cần thiết.

Bước 2: bạn phải làm sạch bề mặt phần cần dán trước khi cho keo lên nhé, nếu có bụi bẩn sẽ làm keo không phát huy được hết công dụng của mình và không bám chắc được vì thế trước khi dán bạn hãy chọn ngày nắng để giặt giày thật sạch.

Bước 3: đổ một lớp keo lên bề mặt bị bong tróc lưu ý là không nên đổ quá nhiều như thế sẽ dây ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến bề mặt xung quanh. Một lượng keo vừa đủ có thể đủ dính bề mặt bị bong tróc. Sau khi đổ keo thì dùng lực ép chặt để 2 bề mặt ép chặt vào nhau hơn.

Mong rằng những hướng dẫn về các loại keo và cách dán giày khi bị hỏng sẽ cứu nguy được cho các bạn khi cầ chơi bóng mà chưa có điều kiện đi mua một đôi giày mới.