Cách cầm vợt bóng bàn đúng

Ngày đăng 08/03/2017 17:59

Đại Việt Sport - Hướng dẫn cách cầm vợt bóng bàn đúng bên dưới sẽ giúp bạn tăng lên tính linh hoạt của bàn tay, cánh tay và cổ tay tạo cơ sở đánh bóng theo ý muốn của người chơi.

Có 2 bí quyết cầm vợt bóng bàn :

phương pháp cầm vợt bóng bàn đúng

bí quyết cầm vợt bóng bàn dọc

cách cầm vợt bóng bàn dọc - phương pháp này được tiêu dùng chủ yếu bởi các cầu thủ châu Á. - Xử lý vợt được tổ chức giữa ngón tay cái và ngón trỏ. cách cầm này tương đối khó cho những người mới bắt đầu chơi, chỉ dành cho những người trình độ cao. - Cầm vợt dọc có ưu thế là đẩy, chặn trái tay cực kỳ tốt, lợi ích cho việc đẩy trái công buộc phải, tấn công bóng trong bàn khá linh hoạt. vì thế hầu hết đa số người chỉ tiêu dùng đánh bóng mặt thuận của cách cầm vợt dọc. - bí quyết cầm vợt này đem lại lợi thế đánh với khu vực rộng lớn trái tay và thuận tay. Nhược điểm là khó nắm chặt vợt.

cách cầm vợt bóng bàn ngang

  - Đây là phong bí quyết cầm vợt truyền thống của châu Âu giống với bắt tay với người khác. Tổ chức cầm vợt trong lòng bàn tay của bạn. Cầm vợt vừa khít vào tay giống hình chữ "V" được hình thành bởi ngón cái và ngón trỏ ( xem hình) cách cầm vợt bóng bàn ngang - Ngón tay cái, ngón út, ngón tay giữa nắm quanh tay cầm trong khi ngón tay trỏ được đặt ra gần đầu mút cao su. - cách cầm vợt ngang phù hợp công bóng hai mặt, cắt bóng, líp bóng trái tay, giao bóng trái tay mặt bên phải, líp buộc phải và giao bóng thuận tay. Phạm vi đánh rộng. - Thuận lợi cho việc phòng thủ hai bên cơ thể - Nhược điểm: khó tấn công khi bóng ở vùng  mặt  bàn bóng bàn, có một khu vực rộng lớn là nơi một cầu thủ không thể đơn giản đánh thuận tay hoặc trái tay mà vận động vị trí chơi.