Mua máy chạy bộ bằng điện cũ nên lưu ý gì?

Ngày đăng 05/03/2017 16:23

 

1. Mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu?

 Với máy chạy bộ bằng điện cũ, việc chọn mua không phức tạp như máy chạy bộ điện vì máy có cấu tạo khá đơn giản.
 
Mức giá thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà mức giá chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới. Giá máy chạy bộ mới trên thị trường dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu. Tùy thuộc vào chức năng và dòng máy.
Bạn không nên vì “ham rẻ ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn sản xuất, việc sửa chữa và kiếm tìm phụ tùng thay thế gặp rất nhiều khó khăn.

2. Mua máy chạy bộ của hãng nào chất lượng

Máy chạy bộ điện Juliet Treadmill 2
Bạn nên chọn lựa sản phẩm của từ các thương hiệu nổi tiếng như: Royal, Life… Đây là các  máy chạy bộ bằng điện đã có chất lượng, uy tín trện thị trường. Vì vậy độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại các sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì người mua vẫn tiếp tục sử dụng máy thêm một thời gian dài.

3. Mua máy chạy bộ cũ có được bảo hành?

Nếu như được, bạn nên chọn mua những máy chạy bộ cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Có thể bạn sẽ phải trả chi phí thêm một chút, nhưng bù lại sẽ không phải tốn tiền sửa chữa cao.

Địa chỉ mua sắm máy tập thể thao: Thể thao Đại Việt là địa chỉ bán máy tập thể dục chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết bán những loại máy tập thể dục, máy chạy bộ bằng điện, máy tập cơ bụng chính hiệu  chất lượng cực tốt , với đa dạng khuyến mại hấp dẫn đến tận tay người tiêu dùng.