Xe đạp tập- giải pháp hiệu quả để phục hồi chức năng

Đại Việt Sport – Bạn gặp những rắc rối về khớp và cột sống chính vì thế bạn cần hồi phục chức năng vận động một cách nhanh chóng . Để làm được điều đấy ngoài phương pháp điều trị thì tập thể dục là một trong những quá trình phuc hoi chuc nang một cách mau chóng . Sau đây, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ cho các bạn các bài tập và máy tập hồi phục chức năng vận động hiệu quả nhất cho người bệnh ngoài ra cả gia đình bạn cũng có thể luyện tập một cách dễ dàng.

Sử dụng xe đạp tập để hồi phục chức năng

1.  luyện tập với xà đơn – xà kép

Xà đơn, xà kép là một trong những máy tập được tin tưởng và sử dụng phổ thông nhất bây giờ. Không chỉ dành cho những người bệnh bị những triệu chứng như thoát vị điã đệm, lệch đĩa đệm… mà nó còn có tác dụng tăng chiều cao cho trẻ nhỏ. Nguyên tắc của việc tập xà đơn đa năng chữa những chứng về cột sống và kéo giãn cột sống thắt lưng theo phương thẳng đứng bằng trọng lượng của cơ thế. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra từ 5 -10 phút để luyện tập sẽ thấy kết quả rõ rệt mà lại ít tốn chi phí nhất.

Hình ảnh có liên quan

Lưu ý: khi sử dụng xà đơn trong việc hồi phục chức năng của đốt sống bạn nên dùng xà. Nếu dùng xà đơn treo tường thì bạn nên để nó ở vị trí thấp thích hợp với tay của mình như thế sẽ tránh được hiện tượng té ngã khiến cho bệnh của bạn bị tăng lên.

2. Xe đạp tập thể dục

Người bị các chứng về khớp và đầu gối nên lựa chọn luyện tập với xe đạp tập là một phương pháp phục hồi chuyển động mau chóng . Nên sử dụng xe đạp nên chọn xe đạp tập có yên hoặc loại có ghế ngồi tựa lưng vững chắc giống với xe đạp tập bình thường. Xe đạp tập giúp bạn có được các bài tập chuyển động nhẹ nhàng mà không chịu quá nhiều sức ép lên các khớp so với việc đi bộ.

Kết quả hình ảnh cho xe đạp tập hồi phục chức năng Life 900

Xe đạp tập có yên tác dụng chủ yếu lên phần chân, mông, đùi với núm vặn điều chỉnh nặng, nhẹ rất dễ dàng làm quen và sử dụng . Hơn nữa sau lúc  phục hồi chức năng bạn vẫn có thể dùng nó cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe hàng ngày mà không lo bị xếp xó lãng phí.

3. Ghế cong tập lưng

xà đơn đa năng

Bàn cong là một trong các trang thiết bị điều trị và bình phục chức năng hiệu quả nhất cho bệnh nhân bị cong vẹo cột sống. Luyện tập vói bàn cong mỗi ngày bằng cách nằm tựa lưng ra ghế cong, 2 tay để sau gáy và ngả người ra sau, có thể xoay người sang trái hoặc sang phải tùy theo chừng độ bạn muốn tập. Phương pháp này sẽ giúp phục hồi cột sống không bị lệch và kéo giãn cột sống. Ngoại giả, đây cũng là một trong các thiết bị tập bụng giúp cho bó một vòng 2 săn chắc và hấp dẫn.

Trên đây những thiết bị rèn luyện sức khỏe cũng như hồi phục chức năng mà những chuyên gia trả lời của Đại Việt Sport biên soạn. Bên cạnh đó Đại Việt Sport còn là cơ sở cung cấp những  máy tập phục hồi chức năng uy tín nhất ngày nay .

Chúc bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho sức khỏe của mình.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.