Thiết bị thể dục cho người phục hồi chức năng

Đại Việt Sport – Bạn bị gặp các rắc rối về khớp và cột sống chính vì thế bạn cần hồi phục chức năng đi lại một cách nhanh chóng . Để làm được điều đấy ngoài phương pháp điều trị thì tập thể dục là một trong những quá trình phuc hoi chuc nang một cách nhanh chóng . Sau đây, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ cho các bạn những bài tập và trang thiết bị phục hồi chức năng vận động hiệu quả nhất cho người bệnh ngoài ra cả gia đình bạn cũng có thể luyện tập một cách dễ dàng.

1.  luyện tập với xà đơn – xà kép
Xà đơn, xà kép là một trong những trang thiết bị được tin tưởng và dùng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ dành cho những bệnh nhân bị các triệu chứng như thoát vị điã đệm, lệch đĩa đệm… mà nó còn có tác dụng tăng chiều cao cho trẻ nhỏ. Nguyên tắc của việc tập xà đơn đa năng chữa các chứng về cột sống và kéo giãn cột sống thắt lưng theo phương thẳng đứng bằng trọng lượng của cơ thế. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra từ 5 -10 phút để luyện tập sẽ thấy kết quả rõ rệt mà lại ít tốn chi phí nhất.
phục hồi chức năng
Lưu ý: lúc sử dụng xà đơn trong việc hồi phục chức năng của các đốt sống bạn nên dùng xà. Nếu sử dụng xà đơn treo tường thì bạn nên để nó ở vị trí thấp phù hợp với tay của mình như thế sẽ tránh được hiện tượng té ngã khiến cho bệnh của bạn bị tăng lên.
 
Người bị các chứng về khớp và đầu gối nên lựa chọn luyện tập với xe đạp tập là một phương pháp phục hồi vận động nhanh chóng . Nên sử dụng xe đạp nên chọn xe đạp tập có yên hoặc loại có ghế ngồi tựa lưng vững chắc giống với xe đạp tập thông thường. Xe đạp tập giúp bạn có được những bài tập chuyển động nhẹ nhàng mà không chịu quá nhiều áp lực lên các khớp so với việc đi bộ.
xà đơn đa năng
Xe đạp tập có yên tác dụng chủ yếu lên phần chân, mông, đùi với núm vặn điều chỉnh nặng, nhẹ rất dễ dàng làm quen và sử dụng . Hơn nữa sau khi hồi phục chức năng bạn vẫn có thể dùng nó cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe hàng ngày mà không lo bị xếp xó lãng phí.
 
3. Ghế cong tập lưng
xà đơn đa năng
Bàn cong là một trong những máy tập điều trị và phục hồi chức năng hiệu quả nhất cho những người bệnh bị cong vẹo cột sống. luyện tập vói bàn cong mỗi ngày bằng cách nằm tựa lưng ra ghế cong, 2 tay để sau gáy và ngả người ra sau, có thể xoay người sang trái hoặc sang phải tùy theo mức độ bạn muốn tập. Phương pháp này sẽ giúp phục hồi cột sống không bị lệch và kéo giãn cột sống. Ngoài ra, đây cũng là một trong những thiết bị tập bụng giúp cho bó một vòng 2 săn chắc và quyến rũ.
Trên đây các máy tập thể dục cho người phục hồi chức năng  cũng như thiết bị rèn luyện sức khỏe mà các chuyên gia giải đáp của Đại Việt Sport biên soạn. Bên cạnh đó Đại Việt Sport còn là địa điểm phân phối các trang thiết bị hồi phục chức năng uy tín nhất hiện nay.
Chúc những bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của mình.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.