Những con giáp có khả năng nói như “rót mật vào tai”


Sinh ra cái miệng khéo léo, những anh chàng dưới đây không chỉ có cách ứng xử khôn ngoan mà lời nói còn ngọt ngào như “rót mật vào tai”, khiến các nàng đổ nghiêng đổ ngả.

  • Bán xa don treo tường trên toàn quốc
  • xà đơn gắn tường
  • matxa toan than

3 con giáp “trong ấm ngoài lạnh” khiến chị em mê mệt
Top 3 con giáp chung thủy nhất trong tình yêu
Top con giáp chinh phục bạn gái qua đường dạ dày
1. Anh chàng tuổi Tỵ
Vốn thuộc tuýp điềm tĩnh, không thích nói nhiều nên ai cũng cho rằng anh chàng tuổi Tỵ lạnh lùng, khó gần. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại, bởi họ đã nói ra câu nào là “chết” câu đó, chẳng ai có thể kháng cự nổi.

Những con giáp có khả năng nói như "rót mật vào tai" - 1

Không chỉ có cách ứng xử khôn ngoan mà lời nói của chàng còn ngọt ngào như “rót mật vào tai” (Ảnh minh họa)
Bề ngoài đàn ông tuổi Tỵ cứ âm thầm, lặng lẽ thế thôi, nhưng khi đã buông ra câu nói nào, các nàng cứ gọi là xiêu vẹo, đổ nghiêng đổ ngả.
Hơn thế, những lời họ nói ra vô cùng ngọt ngào, mang sức mạnh ghê gớm tới mức bạn đang buồn thế nào đều có thể tươi vui trở lại, đang giận hờn có thể bình tâm, mọi mâu thuẫn đều được giải hòa. Đây đích thị là cao thủ ăn nói trong 12 con giáp.
2. Anh chàng tuổi Tý
Người cầm tinh con Chuột không phải kiểu bốc đồng có thể tùy tiện dành lời nói ngọt ngào hay tán dương ai đó một cách dễ dãi. Họ chỉ nói ra lời chân thành với bạn khi thực sự có cảm tình hoặc quý mến.
Cách ứng xử khéo léo, cộng thêm lối sống phóng khoáng khiến con giáp này được yêu mến mọi lúc mọi nơi, nhất là khi anh chàng nói ra những lời ngọt ngào kiểu như “rót mật vào tai” làm cho ai nấy đều khó lòng mà cưỡng lại.
Thỉnh thoảng, các quý cô hoài nghi về độ thủy chung của anh chàng tuổi Tý trong tình yêu vì thấy rằng, với ai con giáp này cũng tỏ thái độ rất chân thành, hành xử ga-lăng. Điều đó không hề sai. Nhưng đó chỉ là bề nổi, tính cách họ vốn dĩ rất phóng khoáng và biết quan tâm người khác, nên bạn có cảm giác vậy thôi, thực chất khi đã chọn được nửa kia phù hợp, anh chàng này hết mực thủy chung, rất đáng tin cậy.
3. Anh chàng tuổi Tuất
Chân thành, đáng tin cậy là những gì các nàng thấy được ở anh chàng tuổi Tuất. Họ không thích nói những lời hoa mĩ nhưng ai nghe cũng thấy ngọt ngào, thú vị và muốn tiếp tục chia sẻ, gắn bó và đặt niềm tin ở họ. 
Đó chính là điểm mạnh tiềm ẩn trong con người tuổi Tuất. Bởi vậy khi họ phạm sai lầm, chỉ cần vài câu ngọt ngào nhưng vẫn thể hiện sự chân thành thì đối phương sẵn sàng tha thứ. Hay ngược lại, nếu bạn giận, thậm chí là nổi cơn thịnh nộ, chỉ cần tìm đến con giáp này, bạn sẽ nhanh chóng “hạ hỏa”, bình tĩnh trở lại để có thể suy nghĩ thấu đáo hơn.
Nguồn báo điện tử : 24H
Những con giáp có khả năng nói như “rót mật vào tai”

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.