Nên chọn mua ghế massage loại nào với tính năng như thế nào

Một điều mà rất nhiều người mua băn khoăn lúc chọn mua ghế massage đó là nên chọn loại ghế massage nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, bên cạnh đấy chức năng của sản phẩm có phục vụ tốt cho việc thư giãn, cải thiện sức khỏe như thế nào?

Một chiếc ghế massage chất lượng tốt cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu gì?

Ghế massage là một sản phẩm cao cấp,phục vụ cho lợi ích trực tiếp của con người, chính bởi vậy nó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tin cậy (được phân phối bởi những công ty lớn có kinh nghiệm như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,…) để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, và độ bền bỉ của sản phẩm theo thời gian.

Khi các bạn mua những sản phẩm ghế massage được nhập từ nước ngoài như ghế massage tokuyo, doanh nghiệp bán hàng sẽ đưa bạn kiểm tra các hồ sơ, hóa đơn về việc xuất – nhập khẩu hải quan rõ ràng, để bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Những tính năng cần thiết của một chiếc ghế massage chất lượng

Hiện nay, những mẫu ghế massage cao cấp như tokuyo, Inada, Maxcare,… đều được trang bị những công nghệ khoa học hiện đại, tuy nhiên mỗi hãng lại có một phong cách thiết kế, cũng như tính năng độc đáo nổi bật riêng.

Trong đấy, ghế massage tokuyo là một mẫu sản phẩm cao cấp và tối tân nhất, có thể giải quyết được nhu cầu sử dụng của bạn một cách lý tưởng. Ghế được chăm chút từng li từ khâu thiết kế, với hơn 12.000 inch vuông sẽ bao phủ cơ thể bạn một cách tốt nhất, mang lại trải nghiệm massage trên toàn cơ thể.

Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ con lăn 3D thế hệ mới nhất giúp việc massage giống như “đôi tay massage” thực sự, cùng công nghệ cảm biến hồng ngoại sẽ xác định chính xác vị trí các điểm huyệt trên cơ thể từng người, mang lại trải nghiệm cá nhân hóa massage một cách lý tưởng.

Bên cạnh đó}, với chế độ bảo hành tuyệt vời lên tới trên 5 năm, những sản phẩm ghế massage cao cấp của tokuyo đã trở nên nhãn hiệu uy tín được yêu thích trên cả thế giới; bởi vậy, đây sẽ là sự chọn lựa lý tưởng cho bạn và gia đình thư giản, thoải mái, và cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.