Massage ngực đơn giản mà hiệu quả

Máy massage cầm tay “kén” người dùng

Máy massage chỉ có tác dụng thư giãn trong một thời gian nhất định. Vì vậy, không nên dùng liên tục và lạm dụng nó. Người mắc bệnh tim tuyệt đối không sử dụng máy này. Người bị viêm nhiễm hoặc có vết thương ngoài da, bong gân, thấp khớp hoặc các người bị đau lưng… Cũng cần tránh dùng. Cẩn thận trong các trường hợp bệnh lý nội khoa (cao huyết áp, tiểu đường, gout…). Các tác hại của việc lạm dụng máy massage thường âm thầm chứ không xuất hiện ngay để người dùng có thể nhận biết. Vì vậy, để giảm thiểu tác dụng ngược, không nên sử dụng liên tục quá 30 phút/lần và quá 2 lần/ngày.

Massage toàn thân: nên dùng thử ít nhất 15 phút

Ghế massage thường có rất nhiều tính năng, nhưng thực tế thì chúng ta chỉ dùng một số trong hàng loạt những tính năng đó.

cách massage hiệu quả

Nếu như bạn muốn massage cơ bắp ở một số bộ phận trên cơ thể, bạn có thể cần đến một dòng ghế phát huy công năng hiệu quả ở các khu vực ấy. Ví dụ, ghe matxa của hãng Isymphonic được thiết kế tập trung vào phần cổ và vai. Ghế Panasonic Pro Elite có những túi khí bên trong tay ghế có thể phình lên hay xẹp xuống để thoa bóp cho vùng cánh tay. Một số loại khác lại có các túi khí to ở phần chân và bàn chân. Số khác lại kết hợp vùng hông và mông. Không những thế, bạn cũng sẽ muốn so sánh độ mạnh hay áp lực của massage. Một số loại ghế xoa bóp mạnh, số khác lại có áp lực nhẹ hơn. Nếu như bạn định đầu tư một chiếc ghế massage, tốt nhất bạn cần thử sử dụng khoảng 15 phút để đảm bảo áp lực và sự phù hợp đúng với thể trạng của mình. Tuy nhiên, cũng có một số loại ghế cho phép người mua điều chỉnh sức ép của ghế. Một vài người thích kiểu ghế dài có đệm hoặc phần để chân kéo dài cho phép đôi chân được thư giãn đồng thời phần thân trên cơ thể được massage.

Kết quả hình ảnh cho massage ngực

Cần sự tư vấn của chuyên gia y tế

Bạn nên rà soát thời gian bảo hành của ghế và các điều kiện kèm theo. Một chế độ bảo hành chuẩn nên bao gồm cả những phần đồ vật và hiệu quả làm việc của ghế. Và cuối cùng, nếu bạn đang muốn mua trang bị chăm sóc sức khỏe này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước. Bạn cần được chắc chắn rằng thể trạng của mình chẳng phải tuân theo giới hạn nào đấy về bề ngoài hoặc giai đoạn massage.

Nguồn: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.