Loại ghế massage phù hợp cho người bị tai biến

Đối với những bệnh nhân tai biến sau lúc qua được cơn nguy kịch thì việc quan trọng hơn cả là phục hồi các di chứng sau tai biến. Lúc ấy người bệnh sẽ cảm thấy thật khó khăn trong việc di chuyển, chân tay tê bì, thậm chí mất khả năng nói hoặc nặng hơn là nằm liệt giường. Máy massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hỗ trợ bệnh nhân sau tai biến rất tốt. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn ghế massage toàn thân tokuyo, 1 biện pháp tối ưu giúp bệnh nhân sau tai biến phục hồi di chứng hiệu quả.

Loại ghế massage thích hợp cho người bị tai biến

Ghế massage tokuyo với thiết kế sáng tạo, hệ thống mát xa an toàn kích thích và khai thông các huyệt đạo, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu giảm các triệu chứng tê mỏi và ê buốt cho chân, vai, gáy. Chỉ cần động tác đơn giản là nằm xuống, thư giãn cơ thể theo từng chuyển động của ghế, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt cũng như cải thiện sức khỏe ngay từ lần đầu tiên dùng.

Ghế massage chính hãng tokuyo còn làm thuyên giảm những di chứng tê cứng chân tay, đau bắp thịt hay bị tổn thương mô mềm, phục hồi những cơ tê liệt, loại bỏ những cơn đau. Thiết bị kết hợp các bài điều trị, trị liệu như châm cứu, xoa bóp, những chức năng massage day huyệt tất cả các vị trí trên cơ thể, hỗ trợ tích cực} trong giai oạn phục hồi các di chứng sau tai biến cho bệnh nhân tai biến.

Dùng ghế massage tokuyo hàng ngày và kết hợp với những bài tập nhẹ nhàng, phục hồi theo sự chỉ dẫn của bác sẽ kèm theo chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thì chỉ trong một thời gian ngắn, bệnh nhân tai biến sẽ có khả năng di chuyển và khỏe mạnh hơn, trở lại cuộc sống thường ngày.

Hãy chọn lựa ghế massage toàn thân tokuyo được thiết kế với các chức như massage để điều trị mỏi lưng, tê bì tay chân, phục hồi sức khỏe, hệ thần kinh và xương khớp… Ghế massage có nhiều công dụng hiện đại được các nhà khoa học xây dựng để đem lại cho người bệnh những chiếc ghế massage điều trị tai biến.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.