Kháng lực có lợi gì cho xe đạp tập thể dục giá rẻ

Bởi ngày nay , bạn nên biết sự khác biệt giữa 1 xe đạp tập thể dục giá rẻ tập toàn thân, dạng xe đạp đua hay dạng xe đạp tập cổ điển. do vậy, tự nhiên , bạn bắt đầu coi xét loại nào để mua, và thậm chí có thể quyết định một mô hình đặc biệt. Nhưng, chờ đợi, có nhiều hơn nữa! Trước lúc bạn đi và ném mẫu gì đó nặng về phía tôi, tôi phải san sẻ 1 mảnh cuối cùng của giải đáp về xe đạp thể dục. Ngoài những vị trí chỗ ngồi, hình thức rèn luyện , kiểu dáng chi tiết kỹ thuật thì máy tập xe đạp cũng khác nhau trong cách mà họ phân phối kháng lực.

Trước lúc bạn nghĩ rằng phần lớn những thứ nằm từ trần bên dưới vỏ ko chú trọng nhiều (bạn đạp xe khá giống thời trang phải không ?), Tôi sẽ nhân thời cơ này để sản xuất cho bạn một số kiến thức nhiều hơn về mẫu máy tập thể dục giá rẻ này. khi bạn hiểu được sự khác biệt, bạn nên hoàn toàn sẵn sàng để khiến sự chọn lọc đúng như xa như xe đạp tập thể dục có liên quan.

dòng xe đạp tập thể dục có sử dụng kháng lực.

do đó, hãy để cho điểm. Để mô phỏng cảm giác ngồi trên một loại xe đạp thực tế , có phần nhiều cách thức khác nhau tập thể dục xe đạp phân phối sức đề kháng trong khi bạn đạp xe. hầu hết các thị phần được nhiều bởi xe đạp có sử dụng hệ thống phanh trực tiếp và hệ thống phanh từ , bởi vì chúng cung ứng kháng lực có thể được điều chỉnh hoàn toàn. Ngoài 2 dòng , có nhiều xe đạp tập được thiết bị 1 hệ thống quạt có thể chuyển đổi sức cản không khí vào kháng bạn cảm thấy trong khi bạn đang đạp xe đi trên 1 dòng máy tập thể dục đạp xe. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị tập thể dục tại nhà cũng như tìm hiểu về cách chọn lọc xe đạp tập thể dục tại nhà thích hợp với bạn.

.

Trung tâm của gần như xe đạp tập thể dục đa năng là bánh đà. Bánh đà, trong thực chất của nó, là 1 dụng cụ cơ khí được dùng để lưu trữ năng lượng quay. đơn thuần , ấy là một đĩa kim loại có trọng mà thường được đặt ở phía trước của xe, thay vì bánh xe. Bạn chẳng thể nhận ra nó khiến cho việc (như nó được bao phủ bởi vỏ), bánh đà được kết nối với bàn đạp thông qua chuỗi cửa hoặc đai, giống như 1 mẫu xe đạp ngoài đường . Về cơ bản, lúc bạn đạp xe, đà được lưu trữ bởi bánh đà, và phát hành cho đến lúc nó được dùng hết.

ngày nay , để phân phối đủ kháng lực cho một bài tập luyện chuyên sâu, bánh đà thường là rất nặng (thường từ 18 – 24kg), khiến cho một số phép quay đầu vô cùng cạnh tranh . cách tiếp cận này được dừng mặc dù , vì nhiều lý do. cách thức chọn xe đạp tập thể dục tại nhà tốt

trước tiên , bạn bị ngừng bởi sức nặng của bánh xe. Về mặt lý thuyết những bánh xe cần phải được nặng hơn, nhưng điều này có tức là nó phải được lớn hơn là tốt , bởi thế nơi nào đó xuống loại xe đạp sẽ chấm dứt lên trông như farthings penny (trong trường hợp bạn không thân thuộc với thuật ngữ này, họ đang là một trong các xe đạp có một bánh xe to phía trước, và một bánh xe lại nhỏ) .Tại để giải quyết vấn đề này, xe đạp tập thể dục giá rẻ  có sử dụng trực tiếp liên hệ hoặc hệ thống phanh từ trường đã được lớn mạnh . Kháng lực trên các được tạo ra bằng bí quyết ứng dụng phanh cho bánh đà.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ở mỗi một trong số họ.

Kháng trực tiếp

Xe đạp thể dục trong nhà mà thực hiện phanh tiếp xúc trực tiếp sử dụng các nguyên tắc của ma sát để sản xuất sức đề kháng. Phanh được vận dụng trực tiếp vào bánh đà để giảm tốc độ quay mà bạn cung ứng bởi đạp. Đây là dòng hình tập thể dục xe đạp là rất chính xác và cho phép bạn chọn 1 trong những mức kháng cự khác nhau, không giống như bánh răng trên một loại xe đạp thực tiễn cuộc sống, mà khiến cho một rèn luyện tùy chỉnh thích hợp . Ma sát được cung cấp thông qua miếng đệm phanh được xúc tiếp với bánh đà, và chúng thường được làm bằng nỉ, nhưng một số nguyên liệu khác có thể được mua thấy ở vị trí của mình là tốt .

Hệ thống kháng trực tiếp.

Không những thế , thay vì phanh, băng ma sát có thể được thiết bị cho những cạnh của bánh đà. Đối với hầu hết các lợi thế của mình, tập thể dục xe đạp với trực tiếp xúc tiếp ma sát có xu hướng trải nghiệm gần như lạm dụng máy móc, mà gây ra cho họ để mặc ra theo thời gian. Tại một số điểm, bạn sẽ phải nghĩ suy về việc thay thế các tấm lót, hoặc thậm chí là bánh đà bản thân. Và vì phanh hoàn toàn là cơ khí, trực tiếp tiếp xúc  máy tập thể dục xe đạp có xu hướng làm cho tiếng ồn, không giống như xe đạp với phanh trong khoảng (mà tôi sẽ nhận được để đúng về hiện tại ).

Kháng trong khoảng của xe đạp tập thể dục.

Xe đạp trực tiếp liên hệ từng là lãnh đạo chủ quyền trên thị trường, nhưng với sự xuất hiện của xe đạp từ trường, họ đánh mất vị trí của họ. Xe đạp tập thể dục gia đình trong khoảng trường có 1 lợi thế lớn vì các bộ phận của họ không hao mòn, như thường có ma sát trực tiếp hoặc thậm chí liên lạc . Họ sử dụng cảm ứng điện từ để cung cấp sức đề kháng.

Hãy nghĩ Nhật Bản “tầu tốc hành” mà di chuột milimet trên phố ray. khá nhiều điều tương tự ở đây. Xe đạp tập tại chỗ với phanh từ tính có 1 , kháng liên tiếp rất mịn, có thể được điều chỉnh tại các liên lạc của nút, và, như tôi đã nói sớm hơn một tí , họ là hết sức yên tĩnh. Trong thực tiễn , họ là êm hơn cả trực tiếp tiếp xúc và xe đạp tập thể dục tại chỗ quạt.

Kháng bằng quạt

Đây là mẫu hình xe đạp tập thể dục không được xây dựng xung quanh một bánh đà.Thay vào đó , nó dùng 1 bộ quạt lớn kháng. các cánh quạt chính là kết nối với bàn đạp qua vòng đai và hệ thống ròng rọc. Nó thực thụ rất đơn giản : lúc bạn đạp xe, các fan bắt đầu mua tới , và như nâng cao tốc độ của bạn, do đấy , hiện sức cản không khí trên những cánh quạt. giả sử bạn muốn kháng hơn, bạn phải đạp xe nhanh hơn . Nó có vẻ là một người đi bộ chút lúc đầu, nhưng nó thực sự rất hiệu quả khi bạn mua hiểu làm cho thế nào để sử dụng nó. Cùng thêm nữa là bạn nhận được để cảm thấy những làn gió từ những fan ái mộ , mà sẽ khiến cho mát bạn xuống trong các buổi luyện tập chuyên sâu.

Tổng kết lại

Mỗi 1 dòng hình thức phanh và kháng lực trên đều có ưu và thiếu sót riêng của nó. loại phanh trực tiếp tiếp xúc là mạnh mẽ và đơn giản trong xây dựng của họ, và trong khi không có nhiều mà có thể đi sai đấy bạn vẫn cần phải thay thế một vài bộ phận ở đây và ở ấy sau một thời gian . Phanh trong khoảng trường yên tĩnh và trơn tru , và cho phép bạn tinh chỉnh các kháng bất kỳ phương pháp nào bạn chọn. Máy tập xe đạp có cánh quạt cung ứng 1 kháng lực hoàn toàn khác nhau, nhưng họ có 1 số tính năng độc đáo mát mẻ. Cho dù bạn chọn, bạn chẳng thể đi sai. Xe đạp tập thể dục tại chỗ tại nhà dòng nào tốt ?

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.