Giàn Tập Tạ Đại Việt Làm Mọi Trái Tim Mê Mẩn

Giàn Tập Tạ Đại Việt Làm Mọi Trái Tim Mê Mẩn

Tôi là con trai nhưng rất chỉn chu kỹ tính, kỹ tính cả về ngoại hình, ăn uống và ngay cả với nhưng thứ tôi yêu thích cũng cần sự hoàn hảo nhất định. Tôi là môt tín đồ của phòng  gym đã được 3 năm, tôi có thói quen ngày nào cũng đi tập và cho chế độ ăn uống khá khoa học.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Do địa điểm công việc của tôi có chút thay đổi nên 4 tháng trước tôi phải chuyển đến một nơi ở mới, điều đầu tiên tôi làm không phải là trang hoàng lại cho ngôi nhà mới mà là tìm ngay một phòng gym chất lượng nhất để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Ấy thế nhưng trong vòng 3 km không có một phòng gym nào làm tôi thực sự ưng ý, cuối cùng tôi đành đăng ký làm thành viên của một phòng tập mà tôi cho rằng nó khá khẩm nhất so với mấy cái còn lại.

Sau 2 tháng tập qua tất cả các máy ở đấy thì tôi phát hiện ra không phải tất cả chúng đều khiến tôi thất vọng, có duy nhất một chiếc máy làm tôi yêu thích và mê mẩn vô cùng, đó là dàn tập tạ của hãng thể thao Đại Việt, nếu với những người tinh ý và có thâm niên trong gym như tôi thì ắt rằng sẽ quen thuộc với cái tên này. Đây là một hãng phân phối dụng cụ tập thể hình nổi tiếng về chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Tôi nhanh chóng chiếm hữu cho mình chiếc máy và ưu ái luyện tập nó hơn bất lì một loại máy nào khác trong phòng. Lúc đầu tôi cũng ngạc nhiên vì tại sao ngươi ta không trang bị toàn máy của Đại Việt mà chỉ có duy nhất 1 cái. Hóa ra phòng tập này cũng khá lâu đời, ngày xưa ông chủ cũng chỉ chọn đại một hãng về lắp chứ không để ý gì nhiều, 5 tháng trước giàn tạ bị hỏng nên ông chủ mới thay cái mới chính là cái của Đại Việt này.

Tôi vẫn ung dung tập chiếc máy yêu thích cho đến một ngày thì có người đến tranh giành nó một cách thô thiển. Cũng như mọi ngày chiều tối là tôi đến phòng gym tập, không như mọi hôm mà hôm nay khi đến thì đã thấy chiếc giàn tạ bị một cô nương lạ hoắc chiếm đóng, tôi hỏi ra mới biết cô ta là thành viên ở đây được 2 năm rồi, từ ngày chiếc máy về cô ta cũng suốt ngày bám lấy nó như tôi vậy, chỉ có điều 2 tháng trước ( chính là lúc tôi đến) thì cô nàng phải đi công tác nước ngoài nên tôi mới không gặp cô ta ở phòng gym đợt đó.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ

Việc cô ta yêu thích chiếc máy này chứng tỏ cô ta khá tinh tường trong mảng dụng cụ gym nhưng cũng đồng nghĩa tôi sẽ phải san sẻ đứa con yêu quý cho một người xa lạ.

Như người khác chỉ tập qua loa rồi chuyển sang máy khác nhưng cô ta lại giành phần lớn thời gian cho nó. Lúc đến khác giờ nhau thì không sao mà cứ hễ đến cùng nhau là y rằng tôi phải há miệng chờ đợi.

Những ngày đầu nhìn mặt cô ta ngứa mắt kinh khủng, đã thế còn hay vênh mặt lên mỗi khi gặp tôi nên tôi chỉ muốn cốc đầu cho cô ta mấy phát chừa cái tội vênh váo.

Kết quả hình ảnh cho giàn tạ đại việt

Ấy thế nhưng các cụ nói cấm có sai, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Sau một vài lần được nhờ “hỗ trợ “ luyện tập thì tôi đã bị cô ta hút hồn lừ lúc nào không hay. Body quyến rũ, gương mặt trẻ con làm tôi hễ không gặp là nhớ nhung bứt rứt không nguôi. Ấy thế rồi ngày nào cũng tập luyện, trò chuyện bên nhau khiến chúng tôi yêu nhau lúc nào không biết, chúng tôi nhanh chóng bén duyên vợ chồng sau 2 năm tìm hiểu.

Cái ngày tôi cầu hôn cô ấy, tôi đã chuẩn bị nào là nến là hoa và tất cả những gì mà tôi cho rằng con gái họ thích. Ấy thế mà câu trả lời của cô ấy khiến cả phòng gym vỗ tay rào rào, “ Của hồi môn em chẳng yêu cầu anh đắt đỏ cao sang, anh chỉ cân mang vê chiếc dàn tạ Đại Việt như thế này thì em sẽ nguyện là của anh suốt đời”

Tôi vừa vui mừng rớt nước mắt vừa buồn cười bởi câu trả lời hài hước của vợ. Thế nhưng hoàn toàn nghiêm túc, sau khi dọn về chung một nhà tôi liền sắm ngay cho cả hai một gian tap ta để chúng tôi được thỏa mãn đam mê của mình. Cảm ơn Đại Việt đã mang đến cho tôi một nhân duyên tuyệt đẹp và một người bạn đời lý tưởng.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : may chay bo, ghế cong tập bụng, xe đạp tập thể dục, máy tập bụng cùng hàng ngàn sản phẩm khác có thể liên hệ HOTLINE 1900 6753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.