Ghế massage cho nhân viên văn phòng

Ngày nay, cuộc sống hiện đại khiến áp lực công việc ngày càng lớn. Đặc biệt ở các công sở – nơi mà hầu hết  người đều làm việc nhiều giờ ngay tắp lự trước máy vi tính. Theo các nghiên cứu, ngồi hàng giờ trước máy vi tính còn nguy hại hơn cả việc hút khói thuốc mỗi ngày và nó dẫn tới nguy cơ vô số những kiểu bệnh như: bệnh về mắt, đau cổ, đau lưng, thoái hóa cột sốt, thoát vị đĩa đệm, béo phì….

 

Theo các nghiên cứu y học về cơ thể con người, tiêu dùng ghế massage thường ngày đối với nhân viên văn phòng có thể làm giảm những bệnh thường gặp như: đau cổ, đau lưng, thoát vị địa đệm, béo phì giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng cường lưu thông tuần hoàn máu làm cơ thể sảng khoái, tinh thần vui vẻ, tăng hiệu quả làm việc.

bệnh hay gặp cho nhân viên văn phòng

những bệnh thường gặp của nhân viên văn phòng thường xuyên làm việc nhiều giờ với máy vi tính

Tác dụng của massage đối với nhân viên văn phòng?

tác dụng của massage?

Masssage vùng bả vai

Bả vai là nơi thường xuyên xuất hiện các triệu chứng cứng khớp và mệt mỏi. Massage nhẹ nhàng  vùng bả vai sẽ  giúp giảm cứng khớp và mệt mỏi các vùng cổ và vai.

Massage vai

Con lăn massage giống như “ ĐÔI BÀN TAY ” massage, xoa bóp, ray ấn…giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu và đẩy nhanh công đoạn trao đổi chất. Loại bỏ đau nhức vùng vai. Đây thực sự là một sự chọn lựa xuất sắc nhất cho Nhân viên văn phòng.\
Ghế Massage Toàn Thân 2017 Tokuyo TC-720

Massage lưng

Con lăn massage được mô phỏng bàn tay của các chuyên viên massage giúp bạn thư giãn cơ bắp và loại bỏ hoàn toàn căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Massage thắt lưng

Loại bỏ và giảm đau nhức sau thời gian bạn chỉ ngồi, để điều trị các hội chứng văn phòng. Sưởi ấm hồng ngoại vùng thắt lưng vô cùng hữu ích cho người bị thoái hóa thắt lưng và phụ nữ sau sinh.

Massage vùng mông

Ngăn ngừa và đập tan một số bệnh như lạnh, khó thở …

Rung mông

Kết hợp massage vùng mông với liệu pháp rung mông, thiết kế ĐỘC NHẤT của các xung rung giúp loại bỏ và ngăn ngừa xơ vữa động mạch và giúp lưu thông máu tốt hơn.

Massage chân

Massage nhẹ nhàng với các túi khí quoanh phần từ đầu gối trở xuống cung cấp một trải nghiệm khác biệt giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giải phóng mệt mỏi, thư giãn cơ bắp và gân cốt.

Massage gan bàn chân

Ghế massage tokuyo TC-531
Massage xoa bóp bởi túi khí quanh đó mu bàn chân đồng thời với liệu pháp con lăn massage ray ấn Shiatsu dưới GAN BÀN CHÂN vô cùng tốt cho hệ bạch huyết giúp tăng hệ thống miễn dịch cơ thể và đẩy lùi những bệnh như: căng cơ hoặc viêm gân

Kết luận:  Ghế massage với các liệu trình xoa bóp gần như cơ thể sẽ giúp giảm mệt mỏi cơ bắp, thư giãn, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu giúp bạn giảm STRESS, sảng khoái. Đặc biệt, những ghế massage được làm dành riêng cho dân văn phòng thì tính năng massage sâu các vùng cổ, thắt lưng, mông là những tính năng nổi trội

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.