Đánh giá tổng quan về máy chạy bộ Đại Việt Dv 555

Phần lớn người dùng trước đây nghĩ rằng may chay bo dien đến từ các thương hiệu nhỏ, thường không được đánh giá cao về độ hoàn thiện trong thiết kế lẫn tính năng, đồng thời người dùng cũng khó tin về đồ bền của sản phẩm những dòng phân khúc của máy chạy bộ điện giá rẻ.

Tuy nhiên may chay bo dien dv 555 nằm trong bộ series may chay bo ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2016, hướng đến KH muốn có trong tay một loại máy chạy bộ điện được thiết kế sang trọng quý phái cùng với nấc giá tầm trung chỉ 13.150.000 VNĐ.

Video thiết bị của máy chạy bộ Đại Việt DV 555

Nhìn chung, thiết bị này là dòng thiết bị may chay bo đơn năng mang kiểu dáng thể thao năng động với sự tổng hợp của gam màu trắng nổi trội sẽ giúp “bừng sáng ngôi nhà”  của gia đình bạn. không những vậy điểm cộng của chiếc may chay bo dien đơn năng này là khung sườn bền vững thể hiện sự chuyên nghiệp và tỷ mỉ của nhà sản xuất.

Phân tích và đánh giá chi tiết từng phần của may chay bo dien Đại Việt DV 555

1. Động cơ :

may-chay-bo-dien-dv-555

Tuy may chay bo dien DV 555 là máy chạy bộ điện gia đình nhưng động cơ của nó lên đến 2.5HP cùng với tốc độ chạy 16km/h, độ dốc tối đa là 15 độ cho các bạn tùy chỉnh mức độ tiêu chuẩn phù hợp và ưa thích khi luyện tập.

2. tải trọng của máy

Máy có khả năng chịu trọng tải lớn, cho phép người sử dụng có trọng lượng đến 120 Kg, tổng hợp cùng với băng tải rộng bền cao cho diện tích chạy dễ chịu thích hợp và yêu thích cho mọi thành viên trong gia đình.

DV-555 là dòng máy chạy dành cho gia đình vì vậy các thiết kế cho hệ thống giảm chấn, giảm sóc được đảm bảo và uy tín thoải mái và an toàn cao, 4 nệm giảm sóc được phân bố đều trên thân máy một cách đúng cách và hợp lý.

3. Có dễ di chuyển không

máy chạy bộ điện tại nhà DV 555 vô cùng dễ di chuyển vì nó được bổ sung hệ thống giá tiền đỡ cùng khóa piton thủy lực dễ dàng và đơn giản cất giữ, hơn thế là thoải mái và an toàn khi hạ xuống, cùng với đó là 4 bánh xe dễ dàng di chuyển ngay trong nhà các bạn.

4. Bảng điều khiển

Màn hình LCD được thiết kế trực quan – thông minh dễ quan tâm cùng với nhiều thông số về thời gian, vân tốc, quãng đường, calo tiêu thụ , nhịp tim, giúp các bạn kiểm soát sức khỏe hiện trạng, thể lực và tiêu chuẩn mức độ rèn luyện.

Bảng điều khiển Máy chạy bộ điện Đại Việt DV-555

kết luận: cảm giác nhanh về sản phẩm trong thời gian trải nghiệm thực tế, DV 555 có thiết kế vững chãi khá đẹp, trang bị hệ thống giảm chấn, giảm sóc dễ chịu và an toàn. may chay bo Đại Việt DV 555 còn rất dễ di chuyển và cất giữ trong nhà. Qua những vấn đề trên chúng tôi khuyên bạn hãy đến Đai Việt Sport để có thể tận hưởng hết được các tính năng tuyệt mỹ của máy chạy bộ gia đình Đại Việt DV 555.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm máy chạy bộ điện khác của Đại Việt Sport : https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.