7 lý do làm bạn bị Stress mà bạn không ngờ tới!

7 lý do làm bạn bị Stress mà bạn không ngờ tới!

Phần nhiều mọi người đều thừa biết nguồn gốc căng thẳng trong cuộc sống của họ tới từ tiền nong, lo âu trong công việc v.v… Không những thế, căng thẳng và lo âu không chỉ đến từ các lý do rõ ràng như thế. Các lý do đáng sửng sốt gây ra căng thẳng ban sơ thường chúng ta chẳng chú ý tới, không nhìn thấy ngay trong lúc đấy, nhưng nó thực sự ảnh hưởng đến cơ thể và tâm tưởng của bạn. Dưới đây là một số trong những lý do bất ngờ làm cho bạn có thể bị stress và cần một giải pháp trị liệu là một chiếc ghế massage :

ly do khien ban bi stress

1.) Stress của người khác:

Stress là một căn bệnh lây truyền, khi một người nào đấy lo lắng, bạn cũng sẽ có thiên hướng lo lắng theo.

2.) Mạng xã hội:

Điều này có thể khiến bạn ý thức hơn về các gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn bè bạn mà bạn chẳng thể trông thấy hoặc nói chuyện với họ thường xuyên. Bởi thế ví như họ đang có một tình huống căng thẳng nào đấy mà họ chia sẻ trên Facebook, điều này có thể khiến cho cuộc sống của bạn căng thẳng hơn.

3.) Sự phân tâm:

đôi khi là một điều tốt để đầu óc của bạn được nghỉ ngơi trong một tình huống, nhưng giả dụ bạn cứ mải nghĩ suy về một điều gì đó mà bỏ quên xung quanh thì đó là sự xao lãng, sau đấy bạn chẳng thể biết được xung quanh bạn đang xảy ra các gì nữa.

4.) kỳ vọng của bạn:

Lúc mọi thứ không đi theo kế hoạch của bạn, cá nhân bạn sẽ cảm thấy cực kì khó chịu, thì bạn đang trở thành nạn nhân của stress. Điều này không có nghĩa là bạn không nên đặt ra những chỉ tiêu quá tham vọng, mà bạn nên suy xét và có một cái nhìn thực tế hơn để đưa ra những tiêu chí của mình.thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

5.) Đa năng:

Bạn nghĩ rằng mình là một người làm việc cực kì hiệu quả, đa năng, tiết kiệm thời gian? Nhưng thực tế nó sẽ gây nên cho bạn stress vì các áp lực của deadline do nó đem đến.

6.) Bộ môn thể thao say mê của bạn:

Bạn nghĩ rằng lúc xem đội bóng yêu thích của bạn thi đấu hoặc lúc chơi một môn thể thao thì mình sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái?. Nhưng trong một số trường hợp nó sẽ làm bạn cảm thấy căng thẳng hơn bình thường. khi xem đội bóng yêu thích của bạn thi đấu, trong cơ thể bạn đang giải phóng adrenaline và giảm lưu lượng máu đến tim, những hậu quả tạm thời không có gì phải lo âu về việc xem quá nhiều, nhưng nếu quá căng thẳng nó sẽ dẫn tới huyết áp cao vì bạn quá tâp trung vào nó!

7.) đồ vật kỹ thuật số

Dành quá nhiều thời gian trên các đồ vật như máy tính hoặc smartphone có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên căng thẳng hơn. Một nghiên cứu cho thấy giả dụ bạn sử dụng smartphone gần khi đi ngủ, nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và xa hơn đấy là sức khoẻ của bạn!

Bằng các lý do nêu trên, bạn đã thấy được các lý do mà bạn không ngờ đến có phải không. Nhưng đừng lo, hãy tới với Trung Tâm Ghế Massage của chúng tôi, chỉ cần 15-30 phút thư giãn bên ghe matxa của chúng tôi mỗi ngày, bạn sẽ có một sức khoẻ dồi dào, không lo âu, căng thẳng nữa. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế massge toàn thân cho bạn chọn lựa như : Ghế massage MAXCARE, ghế massage INADA, ghế massage OKIA, ghế massage BOSS…

ghe massage maxcare max 3D

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.