5 lý do mà bạn nên tìm cho mình một dòng ghế massage!

5 lý do mà bạn nên mua cho mình một mẫu ghế massage!

5 lý do bạn nên mua một chiếc ghế massage

Nhóm nghiên cứu tại Trung Tâm Ghế Massage Ghe-massage.com nghĩ rằng mọi người đều nên trang bịcho mình một chiếc ghế massge toàn thân. Và đây là 5 lý do mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ nên đọc nó:

1. Massage làm thoa dịu các cơn đau của bạn!

Một trong những lý do chính mà bạn nên cần một trị liệu massage đấy là bạn làm việc nặng nhọc và cơ thể dường như cần một sự nghỉ ngơi. Khoảng 50% những người làm việc văn phòng ở Viêt Nam nói rằng họ thường xuyên bị đau lưng. Nếu như bạn đang bị đau lưng dai dẳng, massage có thể làm cho dịu cơn đau. các người trải nghiệm ghế massage nói rằng họ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều và họ cảm thấy cơ thể mình được hồi phục nhanh chóng hơn những người điều trị bằng cách sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế thông thường cho bệnh đau lưng mãn tính của họ.

thu gian voi ghe matxa ngay tai nha

2. làm giảm stress hàng ngày!

Dưới áp lực của cuộc sống hàng ngày ở nơi làm việc cũng như ở nhà làm cho bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi? Nhiều người Mỹ Báo cáo cho APA rằng họ luôn gặp căng thẳng ở mức độ mà họ cảm thấy không tốt giả dụ bạn đang bị stress, một trong những cách tốt nhất để giảm mức độ căng thẳng của bạn là thông qua một liệu trình massage. Massage được chứng minh là giảm huyết áp, nhịp tim, tiêu thụ oxy chỉ với 15-30 phút ngồi ghế massage mỗi ngày!

3. Có được một giấc ngủ trọn vẹn!

Bạn có gặp trắc trở lúc đi vào giấc ngủ? Người ta ước lượng rằng 50 đến 70 triệu người Mỹ gặp trắc trở về giấc ngủ có tác động đến sức khỏe của họ. Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh (CDC): “. Ngủ không đủ giấc sẽ dẫn tới một số bệnh, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, béo phì và trầm cảm…” Massage thúc đẩy giấc ngủ khỏe mạnh bằng cách điều tiết mức độ căng thẳng, giảm đau, và tăng lưu lượng melatonin (hormone giúp bạn ngủ). Hãy nói lời giã từ tới chứng bệnh mất ngủ và bắt đầu một liệu trình với ghế massage!

cong nghe zero gravity

4. Thoảt khỏi sự căng thẳng và lo lắng!

Ví như bạn đang là một trong số 40 triệu người trưởng thành ở Mỹ trải qua sự lo âu hoặc giả dụ bạn bị trầm cảm như gần 10% người Mỹ, bạn nên mua cho mình một mẫu ghế massage! Ngoài chức năng phổ biến ở những ghế massage là giúp thư giãn, nó cũng có thể làm cho dịu sự lo âu và trẩm cảm. Massage khiến cho giảm nồng độ của hormone cortisol, dẫn tới tinh thần được cải thiện và huyết áp thường thấp. Nó cũng có thể khiến nâng cao dẫn truyền tâm thần serotonin và dopamine, có liên quan tới bệnh trầm cảm.

5. tăng hệ thống miễn nhiễm của bạn!

Stress, trầm cảm, mất ngủ, và bệnh tật đều có liên quan tới nhau Hãy dành quá trình để chăm sóc cho cơ thể của bạn để có thể phòng hạn chế những bệnh nguy hiểm. Massage kích thích hệ bạch huyết của bạn đó di chuyển những độc tố, vi rút, vi khuẩn và thông qua cơ thể để lọc và loại bỏ nó. Trong sự hài hòa với việc giảm căng thẳng và tăng trong giấc ngủ cũng liên quan đến những liệu pháp massage, bạn sẽ ngăn chặn bệnh tật và dành nhiều thời gian hơn cho những hoạt động khác ở bên ngoài.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.